Tổng kết hè 2017 – “CON ĐÃ LỚN KHÔN”

Ngày 28/7 vừa qua, các bạn học sinh hai cấp Mầm Non và Tiểu học của Hệ thống Giáo dục CGD Victory đã được cùng nhau tham dự chương trình Tổng kết hè 2017 với chủ đề “Con đã lớn khôn”. Có thể nói sự kiện lần này đã tạo sân chơi phù hợp cho các em học sinh giúp nâng cao thể chất, rèn luyện trí thông minh để trở nên nhanh nhẹn, khéo léo khi thực hiện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô giáo và các em học sinh biểu diễn.

(Tiết mục nhảy aerobic “Barbie world” của các bạn học sinh trường Mầm non)

Trong sự kiện lần này, ba mẹ có thể thấy rõ được sự trưởng thành của các con qua từng hoạt động, thử thách mà các thầy cô giáo đưa ra. Đó là những kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng ứng xử, kỹ năng vận động… Tất cả đều được đan xen khéo léo vào các thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng lại cần rèn luyện kiên trì trong suốt quá trình học tập, ứng dụng cuộc sống hàng ngày của con ở nhà cũng như ở ngoài xã hội. 

Các hoạt động, thử thách, trò chơi tại buổi Lễ tổng kết hè mà các con tham gia thực hành theo chủ đề “Con đã lớn khôn” có thể nói đến như: thực hiện đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, xâu vòng, kỹ năng tự phục vụ đi giày dép, gấp chăn, gấp quần áo…, trổ tài nội trợ với chủ đề “Những đầu bếp nhí” khi thực hiện làm các món ăn như salad, phở cuốn.. . Các em học sinh đều vô cùng hào hứng với các hoạt động, thử thách lần này, đúng như triết lý giáo dục của GS Hồ Ngọc Đại “Đi học là hạnh phúc, mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui”.

sex videos