TINH THẦN GIÁNG SINH ÁNH LÊN TRONG NỤ CƯỜI CỦA VICSERS

Tinh thần giáng sinh là gì? Mỗi người đều có riêng cho mình một câu trả lời: là niềm vui quây quần, là tình cảm gia đình, là sự yêu thương, sẻ chia… Tuy nhiên, để hiểu rõ tinh thần đó, có lẽ chúng ta cần hình ảnh minh họa rõ nét hơn.

Vậy hãy thử ghé qua “thị trấn” nhỏ Victory ngày hôm nay để ngắm nhìn tinh thần giáng sinh qua lăng kính của VICsers nhé! Một lăng kính đặc biệt. Chính là NỤ CƯỜI của các con.

Nụ cười giòn tan cùng những giai điệu và trò chơi giáng sinh. Trong bộ cánh rực rỡ sắc màu Noel, VICsers thỏa thích hòa mình theo từng bài hát tiếng Anh rộn ràng, từng trò chơi vui nhộn. Chẳng phải niềm vui vô tư đó là điều mỗi mùa giáng sinh đều mong muốn mang lại sao?

Nụ cười hạnh phúc khi nhận những món quà từ ông già Noel. Phải ở trong lớp học khi ông già Noel xuất hiện mới cảm nhận hết niềm háo hức của mỗi đứa trẻ. Các con sung sướng, hát hò, chạy ùa ôm ấp và tít mắt khi nhận quà. Không chỉ đơn thuần vì nhứng món đồ chơi các con yêu thích mà VICsers hạnh phúc khi đó là sự ngầm công nhận cho nỗ lực phấn đấu suốt năm qua. “Năm nay con ngoan lắm ông ạ.”

Nụ cười ngọt ngào cùng những chiếc ôm thật chặt. Điều đặc biệt của giáng sinh chính là sự gắn kết, gắn kết các thành viên trong gia đình, gắn kết các thành viên trong cộng đồng và xã hội. Sáng nay, sự kết dính của đại gia đình Victory, như một điều tự nhiên, thể hiện rõ trong từng cái nắm tay, từng chiếc ôm ấm áp cô trò dành cho nhau.

Nhẹ nhàng, ấm áp và vui vẻ, buổi lễ giáng sinh của Victory ghi lại những khoảnh khắc bên nhau giản đơn nhưng tràn ngập tiếng cười của VICsers. Trải nghiệm lễ hội để hiểu về giáng sinh, các con đều giữ cho riêng mình những điều đáng nhớ. Hãy để tinh thần giáng sinh mãi lan tỏa nhé VICsers!