TIẾNG CHUÔNG GIÁNG SINH SỚM REO VANG TẠI VICTORY

“We wish you a Merry Christmas and a Happy New Year

Good tidings we bring to you and your kin

Good tidings for Christmas and a Happy New Year”

Giọng hát trong trẻo của VICsers 3A3 như tiếng chuông giáng sinh ấm áp báo hiệu những tin tức tốt lành cho buổi chào cờ cuối đông se lạnh.

Có lẽ “Ông già Noel” đã thấy được sự tiến bộ mỗi ngày và tinh thần học tập của VICsers trong suốt học kỳ vừa qua nên gói ghém và gửi tặng sớm thầy trò VICTORY những niềm vui bất ngờ.

Đó là món quà từ BTC Olympic Toán Tiếng Anh SEAMO gửi tới các thí sinh đạt giải cao trong kỳ thi năm 2020 – 2021. Các bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được sự công nhận danh giá này khi chứng minh được khả năng tư duy toán học sáng tạo của bản thân, không bị rập khuôn bởi những kỹ năng toán học kỹ thuật truyền thống.

Đó còn là món quà thầy cô vô cùng tự hào trao tặng cho những VICsers khối 6 xuất sắc trong Cuộc thi tiếng Anh trên mạng IOE. Đặc biệt, bạn Nguyễn Thảo Linh – 6A1 đạt giải Nhất với số điểm cao nhất trường.

Và món quà cuối cùng ý nghĩa nhất mà VICsers nhận được chính là những trải nghiệm thử thách bản thân và nâng cao năng lực tư duy và khả năng ngôn ngữ trong các kỳ thi.

Tiếng chuông giáng sinh reo vang sớm với chúng ta thật ngọt ngào, VICsers nhỉ?