THỰC NGHIỆM VICTORY CÙNG CÁC THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EQUEST ĐỔI MỚI VÀ VƯƠN ĐẾN SỰ HOÀN THIỆN


Warning: Use of undefined constant php - assumed 'php' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/victoryadm/domains/victoryschool.edu.vn/public_html/wp-content/themes/cgdvictoryedu/single.php on line 44

Với mục tiêu cải tiến chất lượng giáo dục toàn diện, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory và các đơn vị thành viên Tập đoàn Giáo dục EQuest chính thức triển khai Chương trình Kiểm định công nhận bởi Cognia, Hoa Kỳ.

Qua hơn 125 năm thành lập, Cognia (trước đây là AdvancED) được tín nhiệm bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ trong kiểm định chất lượng các trường trung học trên toàn Hệ thống Giáo dục Hoa Kỳ. Đến nay, Cognia là tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới, sở hữu ba Cơ quan Kiểm định Khu vực được công nhận của Hoa Kỳ (SACS CASI, NCA CASI và NWAC), và đã công nhận chất lượng cho hơn 40.000 trường học trên 85 quốc gia.

Tham gia Chương trình Kiểm định cùng EQuest là các thành viên gồm:

  • Khối Phổ thông: Newton Grammar School, Alpha School, trường Thực nghiệm Victory, trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục CGD, trường THPT Đông Đô, và trường St. Nicholas.
  • Khối Công nghệ Giáo dục & Hệ thống Anh ngữ: iSMART Education và IvyPrep Education.

Thành công trong Kiểm định của Cognia, EQuest và các đơn vị thành viên mang lại giá trị cho học sinh – phụ huynh và lan tỏa giá trị chung của tổ chức:

  • Nâng tầm uy tín về chất lượng giáo dục, minh chứng cho sự xuất sắc trong đào tạo;
  • Tính toàn diện của chương trình và bảng điểm được công nhận sẽ tăng lợi thế cạnh tranh cho học sinh tham gia học tại các trường đại học hàng đầu thế giới;
  • Thúc đẩy sự liên tục cải tiến trong chương trình và hoạt động của tổ chức, lấy người học làm trọng tâm để mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất;
  • Mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới, đưa EQuest sẽ trở thành một trong ba tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong giáo dục ở Việt Nam.

Quá trình Kiểm định hướng đến việc cải tiến và hoàn thiện hóa 03 nhóm năng lực, bao gồm:

  • Lãnh đạo: sự quyết tâm cam kết đến cùng với mục tiêu, định hướng của tổ chức. Cách thức quản trị và lãnh đạo phải thúc đẩy hành động và đảm bảo công việc đang làm hướng đến giá trị đã đặt ra của tổ chức. Tạo sự gắn kết giữa đội ngũ nhân sự nội bộ và học sinh – phụ huynh, cùng xây dựng và đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả vận hành của tổ chức và quá trình dạy và học tại tổ chức.
  • Dạy & học: xây dựng văn hóa dạy và học trên cơ sở kỳ vọng của người học sinh. Các chương trình giáo dục được thiết kế, triển khai, điều chỉnh và đảm bảo bởi các giáo viên và sự hỗ trợ của các bên liên quan (nhân sự nội bộ tổ chức và phụ huynh). Quá trình này phải tuân thủ quy trình quản lý chất lượng, có phân tích từ khảo sát, đo lường được hiệu quả và kế hoạch cải tiến liên tục.
  • Nguồn lực: đảm bảo sử dụng và phân bổ con người, công nghệ & học liệu phù hợp với ngân sách để đạt được mục tiêu, định hướng và yêu cầu của tổ chức. Cụ thể, tuyển dụng và điều phối đúng nhân sự chuyên môn; cung cấp các chương trình đào tạo để nâng cấp chất lượng nhân lực; kiểm tra, đánh giá và nâng cấp công nghệ & học liệu nhằm đảm bảo tính bền vững và hiệu quả của tổ chức.

Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory hiện nay đang là thành viên trong Tập đoàn Giáo dục EQuest – Tổ chức về Giáo dục tư nhân lớn thứ 3 tại Việt Nam. Trở thành thành viên và được đầu tư từ Tổ chức Giáo dục EQuest từ năm 2018 cho đến nay, Thực nghiệm Victory đã bắt đầu một quá trình chuyển mình để khác biệt hoá và nâng cao mạnh mẽ chất lượng ứng dụng giáo dục thực nghiệm trong việc giảng dạy tại nhà trường.

sex videos