THÔNG BÁO VỀ VIỆC HOÃN LỊCH SỰ KIỆN NGÀY 8/5, 15/5 VÀ CHUYỂN ĐỔI HÌNH THỨC ĐO NGHIỆM TRỰC TUYẾN CẤP TIỂU HỌC & THCS

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh,

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh đo nghiệm vào Tiểu học và THCS, Thực nghiệm Victory quyết định thay đổi một số lịch sự kiện tuyển sinh và thi học bổng trong thời gian tới như sau:

• Hủy lịch sự kiện Open day ngày 8/5/2021.
  •  Chuyển đổi hình thức đo nghiệm trực tiếp (offline) tại trường sang đo nghiệm trực tuyến (online) đối với tất cả học sinh Tiểu học và THCS đăng ký thi tuyển đầu vào năm học 2021 – 2022 nhằm đáp ứng nhu cầu tìm trường cho con của các bậc phụ huynh.
  • Tạm hoãn Ngày thi học bổng 15/5/2021, lịch thi cập nhật sẽ được thông báo tới PHHS khi học sinh được quay trở lại trường học và tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Nhà trường rất mong được chia sẻ thông tin và phản hồi những thắc mắc của phụ huynh về hành trình trải nghiệm của con tại Victory cũng như quy trình thi tuyển trong thời gian tới.

Trân trọng!