THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG THCS: “HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU”

Từ 5/8-30/8, chương trình Hành trang THCS “Hành trình của những công dân toàn cầu” sẽ diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn giúp các con học sinh lớp 5 tự tin bước vào bậc học mới.

Giai đoạn chuyển tiếp giữa các cấp học luôn là giai đoạn quan trọng ảnh hưởng đến quá trình và kết quả học tập của con tại trường. Vì vậy, nhà trường và phụ huynh cần đặc biệt chú ý, tạo điều kiện để các con học sinh có thể hòa nhập tốt và phát triển bản thân.

Với mong muốn tạo ra môi trường trải nghiệm phong phú, giúp học sinh làm quen với môi trường THCS, trường THCS Thực nghiệm Victory tổ chức Chương trình Hành trang THCS với chủ đề “Hành tình của những công dân toàn cầu.

Chương trình hành trang được tổ chức với nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú, giúp học sinh tiếp cận đồng thời nhiều lĩnh vực: khoa học sáng tạo, kỹ năng sống, rèn luyện khả năng ngôn ngữ, trải nghiệm về nghệ thuật, thể chất….

Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh thông tin chi tiết về chương trình như sau:

  1. Thời gian học: từ ngày 5/8/2020 đến hết ngày 30/8/2020. Lớp học cả ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, nghỉ thứ Bảy, Chủ Nhật.
  2. Địa điểm: phòng học số 504, 505, 506
  3. Học phí: 6.800.000đ VNĐ (đã bao gồm ăn trưa)
  4. Ưu đãi học phí: Học sinh được áp dụng các chương trình học bổng, ưu đãi học phí theo các chính sách đã được thông báo khi nhập học tại trường.
  5. Thời khóa biểu của từng tuần học sẽ được GV phụ trách chương trình gửi đến quý PHHS qua email vào thứ 7 hằng tuần.

Phụ huynh quan tâm chương trình Hành trang THCS vui lòng đăng ký tại link: https://bitly.com.vn/eGCre