Thành lập năm 2014, là một trong những ngôi trường đầu tiên đi theo con đường giáo dục thực nghiệm tại Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tự hào bởi luôn kiên định theo triết lý và định hướng ban đầu. Đến nay, nhà trường đã phát triển nhanh về số lượng học sinh, liên tục thực hiện đổi mới chương trình, phương pháp giảng dạy và khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu.

Tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, học sinh được sống một cuộc sống thực, được trao đủ công cụ và kỹ năng để tự tìm tòi và xây dựng kiến thức thông qua “tư duy”, “kinh nghiệm” từ trải nghiệm của bản thân. Thầy cô trân trọng năng lực cá nhân của mỗi Vicer, đặt các em tại vị trí trung tâm của mọi hoạt động và để học tập trở lại đúng nghĩa là công việc của chính học sinh.

Năm học 2021 – 2022, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tuyển sinh cả 3 cấp: Mầm non – Tiền tiểu học, Tiểu học và THCS với thông tin như sau:

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ THỰC NGHIỆM VICTORY

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG THCS THỰC NGHIỆM VICTORY

Tìm hiểu thêm: CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH NĂM HỌC 2021 – 2022

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỰC NGHIỆM VICTORY

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỰC NGHIỆM VICTORY NĂM HỌC 2021 – 2022

Tìm hiểu thêm: THÔNG BÁO THÔNG TIN HỌC BỔNG NĂM HỌC 2021 – 2022

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY

THÔNG BÁO TUYỂN SINH MẦM NON – TIỀN TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021 – 2022

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'HƯCNGHIÊM VICTORY HỆHỐÁ HỆ THỐNG DỤC THỰC NGHIỆM VICTORY Mầm Non u Hoc THCS TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC (2016) Thời gian học: Thứ thứ 6 hằng tuần, từ 8:00- 16:00 Hotline: 039 803 3886'

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN

Tuyển sinh 2021