THÔNG BÁO LÙI THỜI GIAN TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trong thời gian gần đây, dịch bệnh Covid – 19 đang có diễn biến phức tạp trên cả nước. Sáng nay, Hà Nội đã xuất hiện trường hợp nghi nhiễm đầu tiên.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời kỳ dịch bệnh chuyển biến phức tạp, nhà trường xin gửi đến Quý phụ huynh thông tin về việc lùi ngày tựu trường năm học 2020 – 2021 như sau:

Thời gian tựu trường (dự kiến): Ngày 10 tháng 8 năm 2020 (Thứ Hai)

(Lịch có thể tiếp tục lùi đến ngày 17 tháng 8 hoặc muộn hơn phụ thuộc vào diễn biến thực tế của dịch bệnh)

Trong thời gian này, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng duy trì thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Nhà trường đề nghị tất cả phụ huynh, học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên đã đến Đà Nẵng và trở về Hà Nội từ ngày 10/7 thực hiện khai báo y tế đầy đủ, tự cách ly tại nhà và liên hệ cơ quan y tế nếu có biểu hiện của dịch bệnh.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ Quý phụ huynh và các con học sinh.

Trân trọng!