THÔNG BÁO DÀNH CHO HỌC SINH MỚI NHẬP HỌC

THÔNG BÁO

(V/v: Thông tin chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021)

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh trường Tiểu học Thực nghiệm Victory!

Ban Giám hiệu nhà trường xin chào mừng học sinh và Quý Phụ huynh đã gia nhập ngôi nhà Thực nghiệm Victory. Để chuẩn bị cho năm học mới, Nhà trường xin gửi tới Quý PHHS các thông tin sau:

Tựu trường: ngày 5/8/2020 (Học sinh đăng kí ăn sáng tại trường đến lớp trước 7h30).

Thông tin về giáo viên chủ nhiệm và số điện thoại liên hệ, số phòng học, Nhà trường sẽ gửi tới PHHS trước ngày 4/8/2020.

1. Sách giáo khoa và vở nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cho các con. PHHS sẽ đóng phí sách và vở theo giá của nhà cung cấp cùng với tiền học phí tháng 8.

2. Đồng phục: Bố mẹ vui lòng hoàn thành đăng kí đã gửi qua email trước ngày 21/7/2020 để Nhà trường kịp đặt may đồng phục cho các con.

3. Đăng kí xe bus đưa đón của trường: Bố mẹ có nhu cầu đưa đón con bằng xe bus, hoàn thiện đăng kí đã gửi qua email trước ngày 21/7/2020 để nhà trường sắp xếp xe. Nhà trường sẽ gửi thông báo về tuyến xe, số điện thoại của thầy cô phụ trách xe bus tới PHHS trước ngày 4/8/2020.

4. Để làm hồ sơ học sinh:

+ PHHS vui lòng gửi ảnh chân dung HS đến hòm thư tieuhoc@victoryschool.edu.vn trước ngày 21/7/2020. Yêu cầu trang phục khi chụp ảnh: áo có cổ.

+ PHHS lớp 1 chưa cung cấp mã ESAM cho nhà trường vui lòng gửi mã ESAM của HS (mã do trường mầm non cung cấp) vào hòm thư tieuhoc@victoryschool.edu.vn trước ngày 21/7/2020.

Khi gửi những thông tin trên, PHHS ghi rõ họ tên học sinh, ngày tháng năm sinh.

5. Những đồ dùng PHHS cần chuẩn bị cho con:

+ Cặp sách kích cỡ không quá 30cm x 33cm để có thể đựng vừa tủ cá nhân của HS tại trường.

+ Đồ dùng học tập:

Lớp 1: Bảng phấn 2 mặt Nhật Anh, hộp đựng phấn và khăn lau bảng, 2 chiếc bút chì 2B đã gọt, tẩy, thước kẻ 20cm, kéo thủ công, hồ khô, hộp sáp màu, file đựng hồ sơ khổ A4 để HS lưu giữ bài kiểm tra và các phiếu học tập.

Lớp 2: Bảng phấn 2 mặt Nhật Anh, hộp đựng phấn và khăn lau bảng, 2 chiếc bút chì 2B đã gọt, 2 chiếc bút mực, mực tím Queen, tẩy, thước kẻ 20cm, kéo thủ công, hồ khô, hộp sáp màu, file đựng hồ sơ khổ A4 để HS lưu giữ bài kiểm tra và các phiếu học tập.

Lớp 3,4,5: 2 chiếc bút chì 2B đã gọt, 2 chiếc bút mực, mực tím Queen, tẩy, thước kẻ 20cm, compa, eke, kéo thủ công, hồ khô, hộp sáp màu, file đựng hồ sơ khổ A4 để HS lưu giữ bài kiểm tra và các phiếu học tập.

Lưu ý: HS lớp 1 không mang tẩy và gọt bút chì đến trường. HS lớp 2 đến lớp 5 không mang lọ mực và gọt bút chì đến trường.

 + Đồ dùng cá nhân: 1 bộ quần áo dự phòng (lớp 1), bình đựng nước cá nhân.

6. Yêu cầu:

Để tạo nề nếp tốt cho HS ngay từ ngày đầu đi học, PHHS vui lòng thực hiện các quy định sau:

+ Đưa con đi học đúng giờ. Nhà trường đón HS từ 7h15. Tổ chức ăn sáng từ 7h15 đến 7h35. Vào học từ 7h45. HS nào đến muộn quá khung thời gian trên sẽ không được tham gia giờ ăn sáng tại trường.

+ Trang phục phù hợp: PHHS và HS đều cần mặc trang phục gọn gàng, lịch sự, không mặc đồ ở nhà đến trường.

+ PHHS nhắc con tự chuẩn bị các đồ dùng cá nhân trước khi đi học.

+ PHHS thực hiện hướng dẫn của bộ phận bảo vệ để tránh tắc nghẽn giao thông.

   PHHS có thể gửi ý kiến đến hòm thư tieuhoc@victoryschool.edu.vn

Kính chúc các con có kì nghỉ hè vui, bổ ích để sẵn sàng bước vào năm học mới, chinh phục những thử thách mới. Kính chúc Quý PHHS và gia đình sức khỏe, hạnh phúc!

Trân trọng!