THÁNG 9 – 10 – VICSERS RÈN LUYỆN CHỦ ĐIỂM SỐNG SẠCH

Mỗi tháng VICsers sẽ cùng thầy cô triển khai một chú điểm rèn luyện lối sống. Trong tháng 9, tháng 10, SỐNG SẠCH là thói quen được lựa chọn và lồng ghép xuyên suốt các hoạt động giáo dục của nhà trường.

“14 ngày làm việc nhà” là thử thách VICsers hưởng ứng nhiệt tình và hào hứng tham gia nhất. Những hình ảnh chăm chỉ, đảm đang của VICsers khiến bố mẹ đều cảm thấy bất ngờ và tự hào chia sẻ với thầy cô. Đây là một thử thách thú vị, không chỉ giúp hình thành lối sống tích cực cho VICsers nhí mà con giúp cả gia đình gắn bó hơn.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Victory, cuộc thi gấp quần áo đã được tổ chức. Cuộc thi có một không hai này càng thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và sự nghiêm túc của các em trong việc rèn luyện thói quen gọn gàng tại nhà.

Kết hợp chủ đề tháng vào hoạt động học tập, anh chị cả trường– khối 6 đã triển khai dự án vô cùng sáng tạo và ý nghĩa “MOONCAKE SOAP”. Dựa trên tình hình dịch bệnh Covid 19, thầy trò Victory tạo nên xà phòng xinh xắn với hình dáng dựa trên bánh trung thu truyền thống. Đây là dự án tích hợp liên môn (STEM,Mỹ thuật, Toán, Ngữ Văn, Tin học) giúp học sinh thử thách bản thân ứng dụng kiến thức vào thực tế cũng như rèn luyện kỹ năng mềm như thuyết trình, lên kế hoạch và làm việc nhóm.

Hy vọng rằng không chỉ trong tháng 9 – 10 mà VICsers sẽ tiếp tục rèn luyện thói quen “SỐNG SẠCH” và lan tỏa lối sống tích cực này đến mọi người xung quanh.—————————-