TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ CHO HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN HỆ THỐNG

Với mục tiêu nâng cao nhận thức, sẵn sàng ứng phó trong trường hợp có sự cố cháy nổ, ngày 15/6/2022, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tổ chức thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) cho tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường.

 Tại buổi tập huấn, Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Hà Đông để hướng dẫn lực lượng Đội PCCC cơ sở thực hiện đúng quy trình tổ chức chữa, sử dụng thành thạo hệ thống PCCC được trang bị sẵn có tại Nhà trường. Đồng thời, hướng dẫn cách thông tin liên lạc báo động sự cố, công tác tổ chức thoát nạn cho học sinh, giáo viên và di chuyển tài sản khi có cháy xảy ra.

Thông qua buổi diễn tập, các thành viên trong Đội PCCC Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác  PCCC & CNCH góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý kịp thời các tình huống cháy, nổ; đảm bảo môi trường học tập, làm việc an toàn cho tất cả các VICsers và tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên, người lao động tại Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn PCCC & CNCH tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory.

Buổi tập huấn PCCC&CNCH tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory có sự phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hà Đông cùng Đội Chữa cháy và CNCH khu vực số 4 – Phòng PC07

Diễn tập công tác thoát nạn cho học sinh và giáo viên khi xảy ra tình huống cháy nổ

Diễn tập cứu người bị nạn, sơ cứu người bị thương trong khu vực xảy ra sự cố, di chuyển ra khu vực an toàn. 

VICsers quay trở lại lớp học sau buổi diễn tập PCCC&CNCH