[SUMMER CAMP] Chuyến đi xem phim vui vẻ của Trại sinh Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory

Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2019, các lớp Trại hè Hệ thống giáo dục Thực nghiệm Victory đã tổ chức cho gần 80 học sinh ở 3 lớp trại Hè đi tham quan dã ngoại, xem phim tại rạp Lotte , Hà Đông, Hà Nội.

Đúng 8 giờ 15, đoàn xe của trường bắt đầu xuất phát. Trên xe, những học sinh nhỏ bảo nhau hát những bài hát về lớp, về trường thật vui nhộn. Các bạn còn rủ rỉ trò chuyện về nội dung của bộ phim sắp xem- bộ phim Đẳng cấp thú cưng 2 được khởi chiếu tại Hà Nội vào ngày 7 tháng 6 năm 2019.

                              Thích quá! sắp đến rạp chiếu phim rồi

Oa, Trung tâm chiếu phim hiện ra trước mắt các bạn vừa quen lại vừa lạ. Quen vì đã rất nhiều lần các bạn được cùng bố mẹ vào xem phim ở đây. Còn lạ là vì lần đầu đi xem phim cùng những người bạn thân, những thầy cô mà các bạn luôn yêu quý.

                                          Nào! cùng nhau vào rạp thôi

Trung tâm của bộ phim là cậu chó tên Max phải đối mặt với những nỗi sợ hãi khi cậu chủ Chuck lập gia đình, sinh ra em bé Liam. Từ nỗi sợ bị cho “ra rìa” cho đến tình yêu thương vô bờ bến cho Liam, Max lại nảy ra nỗi sợ Liam có thể bị tổn thương bởi thế giới ngoài kia. Đẳng Cấp Thú Cưng 2 đưa tới cái nhìn ấm áp về một gia đình chan hòa giữa con người và thú nuôi. Những tình huống phim thật hài hước và vui nhộn khiến các bạn học sinh thích thú. Các bạn liên tục vỗ tay tán thưởng trước những hình ảnh đẹp của bộ phim.

Tạm biệt rạp chiếu phim để quay trở về trường, trên gương mặt tất cả các học sinh hiện rõ những nụ cười vui vẻ. Buổi xem phim không chỉ đem đến cho các bạn những phút giây giải trí thú vị mà còn đưa tới cái nhìn ấm áp về một gia đình chan hòa giữa con người và thú nuôi

   Trải nghiệm bộ phim cùng những người bạn thân
                      Mầm non CGD Summer Camp hết sức dễ thương
Relax quá !

Tùng Nguyễn