STORYTELLING: SÂN CHƠI VUI NHỘN KHÉP LẠI HỌC KÌ I CỦA VICSERS KHỐI TÀI NĂNG ANH NGỮ

Storytelling là sân chơi trình diễn và kể chuyện bằng Tiếng Anh dành riêng cho học sinh khối Tài năng Anh ngữ của Mầm non Thực nghiệm Victory. Đây cũng là dự án học tập vô cùng đặc biệt khép lại hành trình đầy thú vị của các con trong học kì I vừa qua.

Diễn ra trong thời điểm lễ Giáng sinh và năm mới 2023 đã cận kề, chương trình mang đậm không khí sắc màu lễ hội với những giai điệu vui tươi, rộn ràng. Tết cũng trở thành nguồn cảm hứng chủ đạo cho rất nhiều tiết mục diễn ra hôm nay. Ngắm nhìn những tà áo dài truyền thống được các mẫu nhí tài năng trình diễn, bỗng chợt cảm thấy như sắc xuân đã sớm ùa về với Mầm non Thực nghiệm Victory.

Có lẽ phải trực tiếp tham gia chương trình mới có thể diễn tả được hết sự bất ngờ của các khách mời, các Quý Phụ huynh khi được trực tiếp chứng kiến những em bé mới hơn 3 tuổi đã có thể nghe, nói và thậm chí là kể lại những câu chuyện hoàn toàn bằng Tiếng Anh một cách trôi chảy.

Khán giả vừa tan chảy trước sự đáng yêu của những chú heo con xinh xắn trong câu truyện “Three Little Pigs” với đội quân diễn viên quần chúng hết sức đông đảo của lớp Red A1, thì thoáng chốc sau đã chợt lắng lại với tác phẩm nổi tiếng “The Little Match Girl” qua giọng kể mộc mạc nhưng giàu cảm xúc của bé Minh Anh lớp Red A2.

Chương trình Tài năng Anh ngữ của trường Mầm non Thực nghiệm Victory là hệ đào tạo dành riêng cho những bạn nhỏ có khả năng Tiếng Anh nổi trội. Các con sẽ có thời lượng số tiết Tiếng Anh nhiều hơn với những hoạt động đa dạng hơn so với các bạn theo học tại hệ Chất lượng cao để tăng cường khả năng phát triển ngoại ngữ. Những màn trình diễn tại sân khấu Storytelling vừa qua chính là minh chứng rõ nét nhất về kết quả học tập của các con khối Tài năng Anh ngữ trong thời gian vừa qua.

————————-

Trường Mầm non Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

🤝Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

🌐https://victoryschool.edu.vn

🏣 TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

📧 tuyensinh@victoryschool.edu.vn

sex videos