SÔI ĐỘNG LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO VICTORY’S OLYMPIC 2022

Hòa chung không khí sôi động của SEA Games 31, sáng nay ngày 17/5/2022, Đại hội Thể dục Thể thao Victory’s Olympic 2022 đã chính thức khai mạc trong niềm hân hoan, phấn khởi của hơn 1000 thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và VICsers Tiểu học, THCS. 

 Đúng 8h30’, đông đảo VICsers cùng các vị khách mời được mãn nhãn với lễ diễu hành biểu dương lực lượng của Victory’s Olympic 2022. Dẫn đầu là đội rước Quốc kỳ, tiếp theo là lá cờ Olympic – biểu tượng của tinh thần đoàn kết, công bằng, hữu nghị, trong sáng, trung thực của các vận động viên và đội hồng kỳ biểu trưng cho sức trẻ, sức khỏe VICsers.

 Khoảng khắc ấn tượng khi ngọn đuốc của Đại hội được thắp sáng đánh dấu Victory’s Olympic 2022 chính thức được bắt đầu. Ngọn đuốc sẽ sáng mãi trong suốt thời gian diễn ra Hội thao như một biểu tượng mạnh mẽ của niềm tin, hi vọng và quyết tâm thi đấu vượt lên chính mình của các vận động viên “nhí”. Victory’s Olympic 2022 sẽ sáng mãi tinh thần quả cảm, ý chí vươn lên của các vận động viên. 

 Tạo dựng cho các VICsers có thể chất khỏe mạnh luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory bên cạnh việc rèn luyện những giá trị như nhân cách cao đẹp, trí tuệ khai mở, ứng xử văn minh và phát triển năng khiếu.

 Đại hội Thể dục Thể thao Victory’s Olympic 2022 là sự kiện thể thao lớn nhất từ trước đến nay của toàn Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory thu hút hơn 400 vận động viên VICsers và gia đình tham dự ở 5 nội dung:

  • Bóng đá
  • Cờ vua
  • Bơi lội 
  • Điền kinh
  • Bóng rổ

Đây đều à những bộ môn được các vận động viên yêu thích và chăm chỉ tham gia luyện tập. Các vận động viên chắc chắc sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính. 

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp tại Lễ Khai mạc Victory’s Olympic 2022:

 


Bóng rổ là một trong số những nội dung thi đấu ở Olympic’s Victory năm nay. Ở Thực nghiệm Victory, môn bóng rổ đã được đưa vào chương trình học chính khóa và trong câu lạc bộ bóng rổ giúp các em có nhiều cơ hội để phát triển niềm đam mê thể thao và nâng cao thể lực. 

Với khẩu hiệu: Tận tâm, Công bằng, Chính xác, Tổ Trọng tài sẽ làm việc công minh, hết mình để đem lại sự thành công chung của Victory’s Olympic 2022.

Ngọn đuốc mà vận động viên đang cầm sẽ sáng mãi trong Hội thao lần này. 
NGƯT Lê Tiến Thành- Chủ tịch Hội đồng Giáo dục- Trưởng BTC phát biểu khai mạc đại hội

VĐV Lê Công Gia Bảo – đại diện cho các VĐV thi đấu lên đọc lời tuyên thệ

Trọng tài Nguyến Tiến Anh – đại diện Tổ trọng tài lên tuyên thệ điều hành giải đấu với tinh thần khách quan, trung thực, vô tư, đúng với điều lệ của BTC ban hành

Kính mời quý phụ huynh tham gia đồng hành cùng các vận động viên để cổ vũ các con có một mùa giải Victory’s Olympic 2022 thành công rực rỡ!

sex videos