Ra mắt Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory

Hệ thống giáo dục Thực nghiệm Victory liên cấp từ mầm non, tiểu học, THCS, với tầm nhìn là hệ thống trường Việt Nam hiện đại hội nhập quốc tế.

Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory – Hệ thống trường Thực nghiệm liên cấp chuẩn quốc tế tại Hà Nội đã chính thức ra mắt và tuyển sinh năm học 2016 – 2017.

Với diện tích sử dụng hơn 12.000m2, tọa lạc tại TH2A, đường 19/5 khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory liên cấp từ mầm non, tiểu học, THCS, với tầm nhìn là hệ thống trường Việt Nam hiện đại hội nhập quốc tế, địa chỉ giáo dục hứa hẹn tạo nên “cơn sốt thực nghiệm” cho khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng và toàn Hà Nội nói chung.

Năm 2012, nhiều phụ huynh đã đạp đổ cổng trường, xô đẩy để đăng ký cho con vào trường Thực nghiệm tại Hà Nội. Sự việc cho thấy mô hình giáo dục thực nghiệm, cái nôi đào tạo rất nhiều khoa học tên tuổi như GS. Ngô Bảo Châu, GS. Nguyễn Lân Hiếu… đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo phụ huynh Hà Nội.

Để giảm tải và thêm sự lựa chọn cho phụ huynh Hà Nội về một ngôi trường “hoàn hảo” nơi học sinh được “Học qua thực hành – Trưởng thành qua trải nghiệm”, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory – mô hình thực nghiệm chuẩn quốc tế đã ra đời.

Được xem là hệ thống trường chất lượng cao tại Hà Nội, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory duy trì triết lý giáo dục tiên tiến: “Nhà trường là nơi học sinh được sống một cuộc sống thực”. Tại đây, học sinh được: Trải nghiệm – Khám phá – Chiếm lĩnh – Sáng tạo – Phát triển. Với sứ mệnh, mỗi học sinh tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory sẽ trở thành công dân toàn cầu, được tạo mọi cơ hội phát triển toàn diện và cân bằng, hài hòa, thích nghi nhanh với cuộc sống hiện đại: Phát triển thể chất, hình thành nhân cách, giáo dục lối sống, nâng tầm trí tuệ, bồi dưỡng tài năng.

Với sứ mệnh: “Mỗi học sinh của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory sẽ là công dân toàn cầu”, các “chủ nhân” của Thực nghiệm Victory có thể lựa chọn chương trình tiếng Anh với các chuyên gia, giảng viên quốc tế, hàng loạt các CLB hấp dẫn: CLB Gymkids – thương hiệu hàng đầu của Singapore về giáo dục thể chất dành cho trẻ em; CLB cảm thụ âm nhạc cùng ca sĩ Khánh Linh; CLB giải phóng hình thể giúp học sinh tự tin với các hoạt động biểu diễn sân khấu và thuyết trình trước đám đông; CLB bơi lội cùng huấn luyện viên cấp quốc gia tại hệ thống bể bơi bốn mùa trong nhà rộng hơn 200m2 ngay tại hệ thống trường.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory – nguyên Vụ trưởng Vụ giáo dục – Nhà giáo ưu tú Lê Tiến Thành chia sẻ: “Với chiến lược phát triển dài hạn, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory được trang bị các điều kiện tối ưu tạo môi trường giáo dục ưu việt nhất cho học sinh thế kỷ 21”.

Theo vov.vn