PINK E1 XIN THÔNG BÁO: CHỈ CÒN 17 NGÀY NỮA LÀ ĐẾN TRUNG THU!

Nhắc đến Trung thu, ba mẹ nghĩ đến gì đầu tiên? Có phải là vầng trăng tròn vành vạnh, những loại trái cây ngon lành và những chiếc bánh trung thu thơm phức?

Còn các bạn nhỏ lớp Pink E1 nghĩ ngay đến những bữa tiệc phá cỗ sôi động và những chiếc đèn lồng với đủ hình dáng và màu sắc đáng yêu. Vì vậy, các cô đã cùng con tự làm những chiếc đèn lồng xinh xắn trong giờ tạo hình đấy!

Để làm được đèn lồng, con cần cầm kéo cắt thật đẹp, gấp mép hình tròn thật cẩn thận và dán thật khéo. Còn thì con cứ thoải mái thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình qua những sắc màu mà con yêu thích. Đó là lý do vì sao hoạt động tạo hình có thể giúp con rèn luyện vận động tinh, vận động thô, sự sáng tạo, khả năng tập trung…

Chiếc đèn lồng của con chắc chắn không hoàn hảo như hình mẫu, nhưng đối với các cô, đó là những chiếc đèn lồng đẹp nhất. Bởi lẽ, đó là kết quả của quá trình con tập trung, cố gắng không ngừng. Và khi nhìn gương mặt con sáng ngời với sản phẩm độc đáo trên tay, cô tin chắc đối với con đây cũng là những chiếc đèn lồng đẹp nhất!

Không khí trung thu đang lan tỏa dần đến các lớp học tại Victory rồi. Ba mẹ hãy cùng đón chờ thêm nhiều hoạt động hấp dẫn của con nhé!