NIỀM VUI GIẢN ĐƠN MÙA TRUNG THU CỦA VICSERS

Tết trung thu đối với mỗi đứa trẻ là một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm, ngày mà các em cảm nhận và lưu giữ khoảnh khắc, niềm vui tuổi thơ ấm áp. Tại Victory, ngày vui tết trung thu hôm nay của VICsers có thể lặng lại trong 2 từ giản đơn “khám phá” và “kết nối”.

Đó là niềm vui được khám phá phong tục và giá trị truyền thống tốt đẹp bao đời qua của dân tộc trong ngày lễ này. Không chỉ được lắng nghe mà các em còn tự tay “chạm” vào và tạo nên niềm vui trung thu của riêng mình. Cặp bánh trung thu tròn – vuông, nướng – dẻo được những bàn tay nhỏ nhắn tỉ mẩn nhào nặn và sáng tạo. Có bạn hí hửng thưởng thức chiếc bánh xinh xắn vừa tạo ra, có bạn thì háo hức, hồi hộp để dành cặp bánh ngọt ngào cho gia đình. Vui vẻ nhưng không quên thói quen sạch sẽ, VICsers nhanh chóng dọn dẹp tinh tươm lớp học sau giờ khám phá.

Còn là niềm vui được kết nối. Tết trung thu còn có một tên gọi thân mật là Tết đoàn viên, bởi không phải những chiếc đèn hay mặt nạ nhiều màu sắc, bánh trung thu ngọt thơm, dẻo mịn… mà chính không khí CÙNG NHAU làm, CÙNG NHAU trải nghiệm, CÙNG NHAU quây quần phá cỗ, CÙNG NHAU rước đèn, vui chơi mới làm nụ cười của VICsers tràn ngập hạnh phúc. Có lẽ khoảnh khắc đẹp nhất ngày hôm nay là hình ảnh VICsers cùng thầy cô và bố mẹ nắm dây kéo co và hô vang tên lớp mình, sự gắn kết của ngày tết trung thu đã được lan tỏa khắp sân trường.