Ngày hội khám phá tại hệ thống trường thực nghiệm thứ 3 tại Hà Nội

“Ngày hội khám phá” với nhiều góc vui chơi, sáng tạo, khám phá tự chọn miễn phí dành cho cả gia đình vào dịp cuối tuần vừa được tưng bưng tổ chức tại Hệ thống Trường Thực Nghiệm thứ 3 tại Hà Nội – Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory.

Đến với “Ngày hội khám phá”, các em nhỏ có cơ hội khám phá “Góc sáng tạo” với màu sắc và hình khối, tham gia góc Tô tượng, Tranh cát, thực hành “Thí nghiệm Khoa học vui”, trải nghiệm các “Trò chơi âm nhạc”, Trò chơi tiếng Anh hay cùng bố mẹ tham gia nhiều trò chơi thú vị tại Góc thể thao.

Đến với ngày hội, các vị phụ huynh sẽ có cơ hội được chia sẻ mọi khúc mắc, hay tham khảo phương pháp dạy con trong lứa tuổi mầm non và tiểu học cùng Nhà giáo ưu tú Lê Tiến Thành, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học và Tiến sĩ, chuyên gia giáo dục Ngô Hiền Tuyên.

Sự kiện “Ngày hội khám phá” được tổ chức bởi Hệ thống Giáo dục CGD Victory – Hệ thống trường Thực nghiệm thứ 3 tại Hà Nội, tại khuôn viên Hệ thống Giáo dục CGD Victory, địa chỉ: TH2A, đường 19/5, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Được triển khai tại Hà Nội từ năm 1978 và đến nay mô hình “trường Thực nghiệm” của GS.TSKH. Hồ Ngọc Đại đã được nhân rộng tại 43 tỉnh, thành phố trên cả nước, đã trở thành danh từ riêng để chỉ một mô hình nhà trường với phương pháp dạy và học hiện đại mà trong đó học sinh là trung tâm chủ động trong hoạt động chiếm lĩnh tri thức của chính mình.

Tại CGD Victory, các hoạt động trải nghiệm thực tế thông qua các CLB hay chương trình tiếng Anh với đội ngũ giáo viên quốc tế rất được chú trọng. Ngoài các tiết học sinh động, các sự kiện với chủ đề đa dạng được tổ chức thường xuyên giúp mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm sáng tạo và lý thú.

Cũng trong tháng 3/2016,Hệ thống giáo dục CGD Victory bắt đầu tuyển sinh năm học 2015 – 2016 cho Mầm non và Tiểu học. Riêng đối với cấp Tiểu học, sau khi ghi danh và làm hồ sơ đăng ký, học sinh sẽ tham gia buổi Đo nghiệm.

Chương trình đo nghiệm này có nội dung không liên quan đến kiến thức văn hoá như khả năng đọc, viết mà chỉ chú ý đến tư duy logic của học sinh, với mục tiêu khám phá, khơi nguồn và bồi dưỡng những điểm mạnh vượt trội, những điểm cần phát triển trong suốt quá trình học tại trường.

Hiệu trưởng Hệ thống giáo dục CGD Victory – Nguyên Vụ trưởng Vụ giáo dục – Nhà giáo ưu tú Lê Tiến Thành chia sẻ: “Với chiến lược phát triển dài hạn, Hệ thống giáo dục CGD Victory được trang bị các điều kiện tối ưu tạo môi trường giáo dục ưu việt nhất cho học sinh thế kỷ 21.” Hệ thống cơ sở vật chất với các phòng học, phòng chức năng (Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Tiếng Anh…) với các phương tiện và đồ dùng dạy học hiện đại. Phòng đa năng với diện tích hơn 300m2 dành cho các hoạt động như Thể dục thể thao, Văn nghệ và là điểm đến tổ chức các CLB và sự kiện cho học sinh toàn hệ thống.

Một điểm thu hút và nhận được sự hài lòng của học sinh lẫn các bậc phụ huynh chính là khu vui chơi ngoài trời rộng rãi với hệ thống đồ chơi liên hoàn, cây xanh, thảm cỏ… để mọi học sinh thỏa sức hòa cùng thiên nhiên. Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích như: Xe đưa đón học sinh; Chăm sóc và hướng dẫn tự học ngoài giờ sẽ hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh bận rộn an tâm tin tưởng Hệ thống giáo dục CGD Victory và đội ngũ hơn 100 giáo viên giảng dạy với trình độ đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục, có tâm huyết với nghề và giàu lòng yêu trẻ, biết cách làm bạn và sẻ chia với học sinh.

Tại hệ thống trường thực nghiệm chất lượng cao –Hệ thống giáo dục CGD Victory học sinh đi học là niềm vui thích, là hạnh phúc mỗi buổi đến trường với nhiều hoạt động trải nghiệm và học tập theo mô hình tư duy mới mẻ tiên tiến nhất.

Địa chỉ: TH2A, đường 19/5, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04 85828998

Email: tuyensinh@cgdvictory.edu.vn

Website: www.cgdvictory.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hethonggiaoduccgdvictory

Trích nguồn: tienphong.vn

sex videos