NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ – 5/9/2018

Một không khí tưng bừng, rộn rã và tràn ngập niềm vui là cảm nhận chung của các bạn nhỏ và tất cả những  vị khách có mặt trong chương trình lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của cô và trò trường mầm non CGD Victory. Buổi lễ đã thực sự trở thành một ngày hội của những niềm vui và hạnh phúc trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Mở đầu buổi lễ là màn diễu hành rất nghiêm trang nhưng cũng vô cùng đáng yêu của các bạn nhỏ đến từ các khối lớp của trường mầm non CGD Victory. Dẫn đầu là đội hồng kỳ, sau đó là các bạn học sinh của các khối A, B, C. Và chào đón nồng nhiệt nhất là các bạn nhỏ khối D khi được các anh chị lớp lớn dắt tay bước qua khán đài trong tiếng vỗ tay rộn rã.

Lễ khai giảng được bắt đầu  với buổi lễ chào cờ trang trọng cùng tiếng hát quốc ca rộn ràng của các bạn học sinh trường mầm non CGD Victory.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, trường mầm non CGD Victory vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đến từ HĐND- UBND phường Văn Quán, Lãnh đạo hệ thống giáo dục CGD Victory, Lãnh đạo trường tiểu học cùng đại diện hội cha mẹ học sinh và phụ huynh của các lớp. Những nụ cười, ánh mắt, những món quà và lời chúc tốt đẹp dành cho cô và trò nhà trường đánh dấu một năm nhiều niềm vui và thành công của trường mầm non CGD Victory.

Cô giáo Đỗ Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng chào đón năm học mới.

Ngày hội đến trường của bé được mở màn với phần trống hội và đồng diễn võ thuật của các bạn nhỏ đến từ khối 5 tuổi. Các tiết mục văn nghệ mang nhiều màu sắc cũng đem đến một không khí thật vui tươi và ấm áp trong ngày đầu tiên của năm học

Sau các tiết mục văn nghệ công phu là màn đồng diễn tự tin của tất cả các bạn nhỏ trường mầm non CGD Victory, cùng với đó là những trò chơi tập thể vui nhộn đã cuốn hút các bạn học sinh và quý phụ huynh có mặt trong chương trình cũng đều hứng khởi tham gia.

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc trong tiếng cười rộn rã , chúc cô và trò trường mầm non CGD Victory sẽ có một năm học thành công và có thật nhiều niềm vui  trong những thời gian tới….

Link ảnh page: https://www.facebook.com/pg/hethonggiaoduccgdvictory/photos/?tab=album&album_id=1211935665613218

sex videos