MỘT NGÔI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

Thời gian thấm thoát thoi đưa nhưng tôi đã cảm nhận được biết bao nhiêu cảm xúc và những điều thú vị về trường thực nghiệm Victory – mái trường thân thương sẽ mang đến bao nhiêu kỉ niệm thời cấp 2 cho tôi. 

Nhớ lại ngày đầu tiên đến trường, đó là lần đầu tôi nhìn thấy Victory, rất khác với mái trường cấp 1 của tôi. Tuy nhiên hình ảnh ngôi trường màu xanh với hàng hoa hồng xinh đẹp mang lại cảm giác quen thuộc. Tôi bất ngờ nhận ra rằng mình có thể nói chuyện rất tự nhiên với mọi người nơi đây. Những người bạn mới đã luôn làm tôi tràn ngập niềm vui và không ngớt tiếng cười. 

Năm nay rất khác với những năm ở trường tiểu học vì mỗi thầy cô sẽ phụ trách một bộ môn. Sự ngỡ ngàng này nhanh chóng trở thành sự thích thú bởi những tiết học đầy tâm huyết của thầy cô. Mỗi thầy cô đều có một tính cách, một sắc thái riêng, nhưng ai cũng như là một biển rộng chứa đầy kiến thức, tình yêu thương tựa các bậc cha mẹ dành cho chúng tôi. Tôi rất cảm kích trước những vất vả mà thầy cô đã vượt qua để giúp chúng tôi tiến bộ từng ngày. Con xin gửi lời chúc với lòng biết ơn vô hạn đến các thầy cô. Chúc các thầy cô sẽ luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và thành công trong sự nghiệp dạy học.

Khánh An -Học sinh lớp 6A1