MÀU KHĂN QUÀNG ĐỎ THẮM TRÊN VAI VICERS KHỐI 3

Ngày 15/7 vừa qua, các bạn học sinh lớp 3A1, 3A2, 3A3 đã chính thức được kết nạp vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Lễ Kết nạp Đội được tổ chức trong không khí trang nghiêm, ấm cúng và đã ghi dấu quan trọng trong sự trưởng thành của các con.

Tham dự sự kiện, thầy Lê Tiến Thành – hiệu trưởng nhà trường đã tận tay trao khăn quàng đỏ cho từng bạn. Ngoài ra, thầy còn chia sẻ, dặn dò ý nghĩa về ý nghĩa của Đội viên trong việc gìn giữ, duy trì và phát huy truyền thống đội.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự to lớn. Các em phải nỗ lực phấn đấu để trở thành người Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi” – thầy Lê Tiến Thành chia sẻ.

Giây phút thiêng liêng này là khoảnh khắc quan trọng ghi nhận quãng thời gian học tập và rèn luyện không ngừng của học sinh khối 3. Và đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm đẹp của các con trong những năm tháng tiểu học.