“LIGHT UP THE DREAMS” – ĐÊM NHẠC HỘI BÙNG NỔ CẢM XÚC VỚI THẦY TRÒ THỰC NGHIỆM VICTORY

“Giấc mơ bạn mơ một mình chỉ là một giấc mơ. Giấc mơ bạn mơ cùng người khác là hiện thực”. VICsers đã cùng nhau thực hiện hóa giấc mơ của mình qua bữa tiệc âm thanh, ánh sáng vô cùng rực rỡ và hoành tráng trên sân khấu “Light up the dreams”. Một đêm diễn mang lại nhiều xúc cảm và ý nghĩa!

Đó là đêm nhạc hội tổng kết học kỳ I, đánh dấu sự trưởng thành của học sinh Thực nghiệm Victory. 

Một học kỳ đã khép lại, và chắc hẳn hạnh phúc của những người làm thầy, những bậc phụ huynh không chỉ là những giải thưởng, huy chương, thành tích trong học tập mà còn là những giây phút chứng kiến sự trưởng thành của học sinh mỗi ngày. Và “Light up the dreams” chính là đêm nhạc hội phản chiếu kết quả của quá trình “Học qua thực hành, trưởng thành qua trải nghiệm” đó, đồng thời là sân chơi để các con thỏa sức thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, khả năng làm chủ sân khấu qua những tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng. 

Đó là mốc son đáng tự hào của Thực nghiệm Victory sau 5 năm phát triển và chuyển mình mạnh mẽ.

Với kim chỉ nam là triết lý giáo dục thực nghiệm, cùng thông điệp “Đi học là hạnh phúc – Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui”, thầy trò Victory đã từng bước thể hiện bản lĩnh làm chủ biển lớn tri thức, khẳng định được vị thế của mình mang đậm dấu ấn “Thực nghiệm”. Trong khoảng thời gian 5 năm ấy, bên cạnh những cơ hội, thầy trò VICsers còn đối mặt với những thách thức, khó khăn trên hành trình khẳng định chính mình. Để ngày hôm nay, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory có quyền tự hào về con người Victory, về con đường triết lý Thực nghiệm mà mình luôn kiên định.

Đó là đêm diễn đong đầy cảm xúc với sự nỗ lực, đoàn kết và hết mình của thầy trò VICsers.

Nhạc hội “Light up the dreams” tỏa sáng hơn bao giờ hết là nhờ những tháng ngày tập luyện hăng say, bền bỉ của thầy trò VICsers. Các thầy cô giáo tạm rời ra bảng xanh, phấn trắng. Các bạn học sinh thân yêu cũng tạm gác lại sách vở, bài tập. Trên sân khấu lúc này chỉ còn là những “ca sĩ”, những “vũ công” hết mình cống hiến nghệ thuật và đem lại những màn biểu diễn vô cùng tuyệt vời cho khán giả. Những phút giây đầy thăng hoa ấy chính là “bảng điểm” quý giá nhất mà VICsers gửi đến các bậc cha mẹ của mình trên hành trình chinh phục những giấc mơ!

“Tương lai thuộc về những ai tin tưởng vào vẻ đẹp của ước mơ”. 5 năm như một chương khởi đầu đầy tự hào để rồi trong nhiều năm tới, bằng những cống hiến, sáng tạo và khát vọng vươn xa, thầy – trò Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory sẽ cùng nhau viết tiếp những trang sách mới tràn ngập niềm tin yêu, hy vọng và thắp sáng lên những ước mơ thật rực rỡ!