Lễ kỷ niệm ngày 20/11 tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory

Những ngày giữa cuối tháng 11, trời Hà Nội bắt đầu chuyển lạnh. Đường phố Hà Nội những ngày này lại càng đông đúc, rực rỡ hơn bởi những tiệm bán hoa, những cửa hàng sách, hàng lưu niệm tấp nập người ra vào. Tất cả đều gợi nhắc cho chúng ta về ngày 20/11. Đó là ngày mà những người đã, đang là học sinh, là người giảng dạy đều thấy nôn nao, bồi hồi, hân hoan với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau… Là ngày những kỉ niệm cũ tràn về, và những ký ức đẹp lại được viết tiếp… Ngày Hiến Chương các Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày Lễ kỷ niệm, sáng ngày 20/11, Hệ thống Giáo dục CGD Victory đã hân hoan tổ chức kỷ niệm ngày Tết của các thầy cô giáo. Trong cái se lạnh đầu đông, những nụ cười, vòng tay, ánh mắt, những lời chúc đã làm nên bầu không khí ấm áp của “ngôi nhà” CGD Victory.

Để học sinh và thầy cô của trường có một ngày vui vẻ và ý nghĩa bên nhau, buổi lễ kỉ niệm được tổ chức khá đơn giản với hình thức một buổi văn nghệ và hoạt động tập thể dành cho học sinh toàn trường. Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do thầy cô và các em học sinh biểu diễn đầy say mê như một món quà mừng ngày lễ của thầy cô giáo. Chương trình diễn ra gọn gàng, ấm cúng để dành thời gian tự do cho các lớp được giao lưu, tặng hoa hay chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy cô của mình.

Tiết mục “Bụi phấn” cho các em học sinh trường Tiểu học CGD Victory trình bày.

Tiết mục múa “Cô giáo em là hoa Eban” của các học sinh khối A trường Mầm non CGD Victory biểu diễn.

Chính vì thế trong buổi lễ này, đã có rất nhiều những khoảnh khắc đáng yêu và hết sức đáng trân trọng về tình cảm giữa thầy và trò tại ngôi trường CGD Victory. Những khoảnh khắc tuy đơn giản, mộc mạc, nhưng lại mang đến cảm giác rất chân thành khi các bạn học sinh dành tặng những bông hồng, những tấm thiệp nhỏ cho thầy cô của mình.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, niềm hạnh phúc nhẹ nhàng nhưng tỏa lan trong mỗi thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục CGD Victory. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc các thầy cùng các cô có thật nhiều sức khỏe, công tác tốt để dìu dắt các em học sinh thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

sex videos