Lễ khai giảng năm học 2017-2018

“Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè

Dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá

Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn

Vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, ngày 5/9/2017, Hệ thống Giáo dục CGD Victory long trọng tổ chức Lễ khai giảng đón chào năm học mới 2017 – 2018. Tiết trời mát mẻ, đường phố thông thoáng là điều kiện thuận lợi cho một ngày khai giảng nhiều niềm vui của các con.

Nhiều Phụ huynh đưa con đến trường dự Lễ Khai giảng từ sáng sớm. Những “chủ nhân” của CGD Victory ai nấy đều tràn đầy sự tự tin, hứng khởi để sẵn sàng bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới với nhiều điều bất ngờ, thú vị đang đón chờ. Thơm má, vẫy tay chào tạm biệt ba mẹ, các em học sinh nhanh chóng vào trường trong vòng tay chào đón của các thầy cô giáo, hòa mình vào không gian ngập tràn cờ hoa của buổi lễ khai giảng năm học mới.

Có thể nói đây là năm học thứ 3 của thầy và trò CGD Victory và hứa hẹn sẽ tiếp tục là năm học có nhiều điểm mới “đậm chất CGD Victory”. Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng trường Tiểu học CGD Victory – NGƯT – Nguyên Vụ trưởng Vụ tiểu học Lê Tiến Thành khẳng định: “Tại CGD Victory, học sinh được TRẢI NGHIỆM – KHÁM PHÁ – CHIẾM LĨNH – SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN để trở thành các công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập quốc tế”. Đó cũng chính là tầm nhìn và triết lý giáo dục của nhà trường trong việc xây dựng hệ thống giáo dục liên cấp tiên tiến giúp các “chủ nhân tương lai của đất nước” chủ động, sáng tạo tìm ra mục tiêu, động lực học tập; độc lập trong tư duy, suy luận để đạt mục tiêu và tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân”.

 Cũng trong buổi lễ, Nhà giáo Đỗ Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng trường Mầm non CGD Victory cũng cho biết: “Mỗi thế hệ học sinh của Trường mầm non CGD Victory chính là những mầm xanh bé nhỏ, chứa đựng niềm tin yêu, hi vọng của các thầy cô giáo, của lãnh đạo nhà trường. Vì vậy, nhà trường mong muốn có thể ươm mầm, chăm chút, nuôi dưỡng để những mầm xanh này sẽ trở thành những cây lớn thực sự, trở thành một thế hệ người Việt trẻ phát triển toàn diện, hài hòa cả về thể chất – trí tuệ – nhân cách”.

Buổi Lễ khai giảng thực sự là một ngày hội để học sinh CGD Victory thể hiện tài năng với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như nhảy aerobic, flashmob “What makes you beautiful”, múa “Vươn cao Việt Nam”, “Đi học xa”, đồng diễn “Em yêu trường em”…

(Tiết mục “Vươn cao Việt Nam” của cô và trò trường Tiểu học CGD Victory)

(Tiết mục múa “Đi học xa” của các thiên thần nhỏ trường Mầm non CGD Victory)

Buổi lễ khai giảng khép lại, mở ra một năm học mới nhiều niềm vui với tất cả học sinh Hệ thống Giáo dục CGD Victory. Chúc cho thầy và trò nhà trường sẽ có một năm học tràn đầy thành công, đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong học tập và các hoạt động ngoại khóa!

sex videos