HỌC TIẾNG ANH THÔNG QUA TOÁN TRONG TIẾT iSMART

Victory quan niệm rằng học một ngôn ngữ mới, VICsers có thể bước vào cuộc phiêu lưu tri thức khác biệt với tư duy mới. Vì vậy, nhà trường định hướng nâng cao khả năng tiếng Anh của VICsers để sử dụng như ngôn ngữ thứ hai mở ra thế giới rộng lớn hơn.

Để cụ thể hóa định hướng đó, tiếng Anh không đơn thuần là môn học ngôn ngữ độc lập nữa mà được ứng dụng tích hợp với môn học thuật. Ở hệ Chất lượng cao, VICsers được trải nghiệm chương trình Toán bằng tiếng Anh theo mô hình lớp học thông minh. Lớp học được triển khai 100% bằng tiếng Anh. Các em buộc phải học đọc hiểu bài toán, tư duy giải và trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Như vậy, VICsers không chỉ học tiếng Anh học thuật thông qua môn Toán mà còn tập tư duy Toán bằng ngôn ngữ khác.

Khác với mô hình lớp học “lệ thuộc” vào công nghệ nơi cô trò cúi đầu nhìn chằm chắm vào màn hình, hay chỉ xem những bài giảng trên hình chiếu, Victory muốn hướng tới sử dụng công nghệ như phương tiện để quá trình học tập hấp dẫn, tinh gọn và dễ dàng phổ cập. Vì vậy, bảng tương tác iSMART giúp các giáo án vốn chặt chẽ về mặt khoa học trở nên sinh động và mạch lạc hơn. Học sinh dễ dàng phát triển tư duy ngôn ngữ qua những tương tác trực quan và thực tế.