GIỜ KỂ CHUYỆN THÚ VỊ CỦA VICSERS NHÍ LƠP PINK A1

Với nhiều hoạt động hấp dẫn như nghe kể chuyện, đóng vai…giờ kể chuyện với câu chuyện cổ tích “Cáo, thỏ và gà trống” đã khiến VICsers thích thú.

Từ trước tiết học, cô giáo chuẩn bị rất nhiều món đồ trang trí xinh xắn: có ngôi nhà, có tảng băng, và có cả những chiếc mũ in hình nhân vật nữa. Chà, chắc chắn giờ học sẽ thú vị lắm đây!

Cô Yến đã chuẩn bị sa bàn xinh xắn với đủ các nhân vật trong truyện, và đương nhiên là cả bối cảnh khu rừng xanh nữa. Có lẽ vì thế mà câu chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều, hơn hẳn video mà ở nhà tớ hay xem trên youtube ấy.

Nhưng đó chưa phải là phần hấp dẫn nhất đâu! Phần hấp dẫn nhất là khi chúng tớ được ĐÓNG VAI!

Chúng tớ được chọn nhân vật mà mình yêu thích để hóa thân vào, và kể lại câu chuyện rất “hay ho” này đấy. Thật ra thì có nhiều đoạn chúng tớ vẫn bị quên mất nên phải nhờ cô nhắc lại. Nhưng nhìn chung các biểu cảm vui vẻ, giận giữ….đã được thể hiện rất ổn rồi!

Và thế là một giờ kể chuyện kết thúc. Hóa ra việc đứng trên sân khấu để diễn kịch cũng không khó lắm đâu, quan trọng là phải đúng nhân vật mà mình thích!

Những câu chuyện cổ tích ý nghĩa còn rất nhiều, và cô Yến chính là “kho truyện” vô giá đấy! Chắc chắn các giờ học sau chúng tớ sẽ được nghe nhiều câu chuyện thú vị nữa. Còn bây giờ, xin mời mọi người cùng theo dõi giờ học kể chuyện của lớp Pink E1 nhé!

Tuyển sinh 2021