VICTORY 5 YEARS ANNIVERSARY: LIGHT UP THE DREAM

“Thực nghiệm có gì khác biệt để lựa chọn?” – đó là câu hỏi Victory nhận được nhiều nhất kể từ khi thành lập.

Câu trả lời, có lẽ đối với nhiều nhiều người là hiển nhiên nhưng luôn khiến chúng tôi tự hào: “Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui”.

Đối với chúng tôi, nụ cười của học sinh không đến từ đáp ứng nhu cầu giải trí mà phải khởi nguồn từ chính việc các em được tự mình trải nghiệm cuộc sống thực, được khai phá năng lực riêng biệt của bản thân, trên hết, thực hiện ước mơ của riêng mình. Niềm hạnh phúc có vẻ giản đơn nhưng không dễ dàng thực hiện. Đó chính là kim chỉ nan, là đích đến của con thuyền Victory trong 5 năm qua.

Nhìn lại hành trình ươm mầm hạnh phúc đó, chúng tôi nhìn thấy sự phát triển của Victory trong từng bước trưởng thành của từng VICsers, ngọn lửa nhiệt huyết của thầy cô trong mỗi trái tim biết yêu thương của học sinh và nắm tay đồng hành của bố mẹ trong sự tiến bộ của các con.

Vì vậy, như một lời tri ân, một sự công nhận, một nguồn động lực gửi tới tất cả người đồng hành cùng Victory, 𝐕𝐢𝐜𝐭𝐨𝐫𝐲 𝟓 𝐲𝐞𝐚𝐫𝐬 𝐚𝐧𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐚𝐫𝐲: 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐔𝐏 𝐓𝐇𝐄 𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌𝐒 được VICsers dày công chuẩn bị suốt 3 tháng qua sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/1/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ. Đêm hội là điểm chạm cảm xúc của quá khứ và tương lai mà các thành viên trong đại gia đình Victory đã, đang và sẽ cùng nhau trải nghiệm.Kình mời bố mẹ tham gia và cùng nhìn lại “thước phim” chân thật nhất về Victory qua lời kể bằng âm nhạc của VICsers!