TALKSHOW: VICTORY ENGLISH PROGRAMMES – BƯỚC ĐỆM CHO HÀNH TRÌNH BỨT PHÁ

Quá trình chuyển cấp, đặc biệt là giai đoạn chuyển cấp đầu đời, luôn là trăn trở của nhiều bậc phụ huynh có con em sắp bước vào lớp 1, bước đệm quan trọng trong hành trình chinh phục tri thức. Trong đó, với xu hướng giáo dục hội nhập quốc tế như hiện nay, Chương trình giáo dục tiếng Anh tại trường học được các phụ huynh quan tâm, chú trọng hàng đầu.

– Chương trình và giáo trình có phù hợp với con không?
– Trình độ chuyên môn của giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữ như thế nào?
– Phương pháp giảng dạy ngôn ngữ có tiến bộ và phát huy tối đa năng lực của con không?
– Lộ trình đào tạo có chuẩn bị đủ hành trang để con hội nhập và phát triển trong tương lai?
– Cơ sở vật chất có đảm bảo tạo điều kiện hỗ trợ hiệu quả quá trình học tập?

Hiểu được điều đó, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tổ chức buổi Talkshow: Victory English Programmes — Bước đệm cho hành trình bứt phá với mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích về tổng quan chương trình lớp 1, lộ trình giảng dạy tiếng Anh – giải đáp cụ thể những thắc mắc về hệ VIC và hệ IVY của Nhà trường. Qua Talkshow này, Nhà trường cũng hi vọng được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành cùng các bậc cha, mẹ trong quá trình trang bị hành trang bước vào lớp 1 cho các con với tâm thế tự tin, chủ động!

THÔNG TIN SỰ KIỆN:
Thời gian: 08h30 – 10h30, thứ 7, ngày 29 tháng 02 năm 2020