Open Day – Ngày hội Thông tin chương trình THCS tại Thực nghiệm Victory

Sáng thứ Bảy ngày 11/7/2020  tới đây, Trường THCS Thực nghiệm Victory tổ chức “Open day – Ngày hội Thông tin chương trình THCS tại Thực nghiệm Victory” dành cho phụ huynh và học sinh cuối cấp Tiểu học.

Đến với “Open Day – Ngày hội Thông tin chương trình THCS tại Thực nghiệm Victory” học sinh sẽ được thỏa sức trải nghiệm nhiều hoạt động “giống như một học sinh THCS”, được vui chơi, sáng tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, với hệ thống giáo dục hiện đại song ngữ – quốc tế. Các phòng học, phòng chức năng, khu thể thao ngoài trời đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi hỗ trợ đắc lực cho trao đổi, học tập và giao lưu của các bạn đến tham gia Open Day, giúp các em làm quen và tự tin chuẩn bị bước vào cấp học mới.

Mỗi bạn học sinh sẽ có những giờ phút trải nghiệm thú vị khi đăng ký tham gia các hoạt động của THCS tại lớp học, khu thể thao ngoài trời. Có thể kể đến các hoạt động được thiết kế độc đáo như: thử thách đồng đội, rèn luyện kỹ năng khả năng ghi nhớ, tổng hợp và phân tích các chi tiết và trình bày lại nội dung theo ý tưởng của riêng mình. Với Chương trình Mỹ, học sinh sẽ được hiểu rõ hơn về các môn Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ESL… với Chương trình Khoa học – STEM, học sinh được trực tiếp sáng tạo các sản phẩm lắp ráp..; với chương trình Chất lượng cao, học sinh tự mình triển khai nhiều hoạt động ứng dụng rất sinh động của các kiến thức Văn Sử Địa hay Toán Lý Hóa Sinh vào thực tế sẽ như thế nào…

Dành riêng cho các bậc Phụ huynh cùng con đến “Open Day – Ngày hội Thông tin chương trình THCS tại Thực nghiệm Victory” là tham gia hội thảo “Thực nghiệm Victory – Hành trình THCS” và đặc biệt là hoạt động trải nghiệm cùng con để giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về con, để cùng con chuẩn bị cho cấp học tiếp theo có nhiều thay đổi và cũng không ít khó khăn cả về tâm lý lứa tuổi lẫn kiến thức, kỹ năng.

Ưu đãi đặc biệt: 

Miễn phí kiểm tra đầu vào 

Nhận học bổng lên tới 70% học phí

Hãy đăng ký tham gia Open Day – Ngày hội Thông tin chương trình THCS tại Thực nghiệm Victory diễn ra vào sáng thứ Bảy 11/7/2020 để thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm, chuẩn bị tốt nhất cho con chuẩn bị vào THCS. 

Link đăng ký: https://bit.ly/TrainghiemLop6_TNVICTORY