HỘI THẢO THỰC NGHIỆM VICTORY – HỘI NHẬP TOÀN CẦU

NÊN LỰA CHỌN MÔI TRƯỜNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC NHƯ THẾ NÀO PHÙ HỢP VỚI NĂNG LỰC CỦA CON?Đó là câu hỏi mà bố mẹ có con trong giai đoạn chuyển cấp đều băn khoăn và trăn trở. Mảnh đất giáo dục thích hợp cùng những người “trồng cây” có phương pháp tích cực mới có thể gieo mầm và kích thích những “hạt giống” nảy nở tiềm năng và tâm hồn.

Thấu hiểu mối quan tâm đó, Nhà trường tổ chức Hội thảo: “Thực nghiệm Victory – Hội nhập toàn cầu” với mong muốn tạo sợi dây kết nối với phụ huynh và chia sẻ những thông tin hữu ích về phương pháp thực nghiệm đặc trưng, chương trình giáo dục và những thông tin tuyển sinh như chính sách, biểu phí, học bổng đang được áp dụng tại Hệ thống.

Tham gia Hội thảo, Quý phụ huynh sẽ có cơ hội:

  • Trực tiếp tương tác, đặt câu hỏi với Hội đồng giáo dục về triết lý và phương pháp giáo dục Thực nghiệm
  • Hiểu rõ chương trình giáo dục tiếng Anh, lộ trình phát triển của hệ Song ngữ Chất lượng cao và hệ Song ngữ Mỹ
  • Nắm được thông tin tuyển sinh Tiểu học – THCS và chương trình học bổng Song ngữ Mỹ
  • Đặc biệt, ngay trong thời gian diễn ra hội thảo, các con có thể tham gia lớp học trải nghiệm của hệ Song ngữ Mỹ của cấp Tiểu học và THCS. Hoạt động này sẽ giúp bố mẹ quan sát và đánh giá mức độ phù hợp của chương trình và phương pháp với khả năng của con, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Qua Hội thảo này, Nhà trường cũng hi vọng được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành cùng các bậc cha, mẹ trong quá trình tìm kiếm một ngôi trường phù hợp nhất cho con.

Phụ huynh quan tâm đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/HoiThaoTNVICTORY

THÔNG TIN HỘI THẢO:

  • Thời gian: 8h30 – 10h30, thứ 7 – 16/05/2020.
  • Địa điểm: Hội trường – P104, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory
  • Thành phần tham gia: PHHS Mầm non (5 tuổi), PHHS Tiểu học và THCS có nhu cầu tìm hiểu.