Lễ tổng kết khối 5: Chắp cánh và Trưởng thành

Vậy là năm học 2019 – 2020 sắp khép lại với các bạn học sinh khối 5 – một năm học chứng kiến nhiều biến chuyển xã hội theo chiều hướng khó khăn hơn cho tất cả chúng ta. Tuy thế, đối diện với thử thách, Vicers khối 5 đã chứng tỏ được bản lĩnh và sự đột phá của mình. Với niềm say mê sáng tạo, tập thể giáo viên – học sinh khối 5 Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory đã làm nên nhiều thành công vang dội.

Lễ tổng kết khối 5 năm học 2019 – 2020 với chủ đề “The World Is Waiting” – “Tương lai đang đón chờ” là món quà đặc biệt mà thầy cô nhà dành tặng cho các em. Ta cùng ngồi lại, để nhìn ngắm quá trình trưởng thành dẫu gian nan nhưng nhiều niềm vui và thành tựu. Từ đó, cùng vạch ra mục tiêu và vươn tới trên chặng hành trình chiếm lĩnh tri thức Trung học cơ sở.

Thời gian: 17h00 – 19h00, Thứ Sáu ngày 10/07/2020

Địa điểm: Phòng 104, Hội trường tầng 1, Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory, TH2A, Đường 19/5, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Kết thúc chặng hành trình này sẽ là khởi đầu mới với nhiều điều tuyệt vời đang đón chờ các Vicers khối 5. Victory School luôn trân trọng, đồng hành và chắp cánh cho quá trình trưởng thành của các con!