HỘI THAO OLYMPIC VICTORY 2020 – STRONGER TOGETHER

Mỗi đứa trẻ lớn lên từ mái nhà Mầm non Thực nghiệm Victory phải thật sự vui vẻ, hạnh phúc. Hạnh phúc ở đây xuất phát từ việc các con say mê khám phá muôn điều mới mẻ cùng bạn bè. Các con lớn lên trong tình yêu thương, săn sóc của thầy cô, với nền tảng sức khỏe phát triển vượt trội.

Để hiện thực hóa mong ước ấy, Mầm non Thực nghiệm Victory luôn cố gắng tạo ra những sân chơi bổ ích để các con rèn luyện, học hỏi. Hội thao Olympic Victory 2020 – Stronger Together là hoạt động lớn, ý nghĩa nhất thầy cô dành tặng cho các con dịp tháng 6 này.

Với tinh thần “Stronger Together” – cùng nhau tiến về phía trước, Hội thao hướng tới nâng cao sức khỏe cho các bạn học sinh. Từ đó, nâng cao sức khỏe không chỉ là khẩu hiệu ở trường, nó đã lan rộng tới từng gia đình, đem lại niềm vui gắn kết.

Phụ huynh sẽ rất bất ngờ với sự tiến bộ vượt bậc của con. Dù mới 5-6 tuổi nhưng các Vicers mầm non đã chơi thành thạo môn cờ vua, bộ môn đòi hỏi trí thông minh logic cùng khả năng tập trung cao độ. Nhiều bạn chỉ mới 3-4 tuổi đã là “vận động viên đua xe nhí”, băng băng hướng về đích trên đường đua tốc độ. Màn đồng diễn võ thuật và thể dục nhịp điệu sẽ là phần thi đòi hỏi tinh thần đoàn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng giữa các thành viên trong lớp. Suốt gần 1 tháng chuẩn bị, Hội thao là lúc cho thấy tinh thần cố gắng, đoàn kết của các bạn được đền đáp xứng đáng.

Thời gian tổ chức: Hội thao bắt đầu diễn ra vào lúc 8h00 thứ 6, ngày 12/06/2020.

Địa điểm: Sân trường Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/1197621700578695/