EDMENTUM – TỔ CHỨC GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Edmentum là tổ chức giáo dục có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và học trực tuyến, cung cấp các giải pháp giáo dục trực tuyến kết hợp chương trình giảng dạy và đánh giá cho học sinh từ 3–18 tuổi ở hơn 80 quốc gia trên thế giới. Edmentum hợp tác với nhà cung cấp nội dung và đánh giá để mang đến các chương trình giáo dục tốt nhất cho giáo viên và học sinh.

Tính đến nay, các giải pháp giáo dục của Edmentum đã trở thành nền tảng đáng tin cậy của hơn 14 triệu học sinh tham gia trong 400 khoá học của Edmentum và có quyền truy cập hơn 600 000 bài tập trong cơ sở dữ liệu.

Thông qua công nghệ, Edmentum cam kết đem lại giải pháp hoàn thiện cho các nhà giáo dục có thể dễ dàng cá nhân hóa nội dung cho người học, đem đến nội dung chất lượng cao. Tính đến nay, đã có gần 1 triệu giáo viên và hơn 40,000 trường học trên thế giới sử dụng các giải pháp của Edmentum trong việc hỗ trợ giảng dạy.

Trong hơn 50 năm Edmentum đã nhận được nhiều giải thưởng cho các sản phẩm giáo dục của mình.

  • Chương trình đã vinh dự nhận được Giải thưởng SIIA CODiE của Hiệp hội Công nghiệp Phần mềm & Thông tin (SIIA) 2020 cho Giải pháp Nâng cao Năng lực Học tập Tốt nhất.
  • Ngoài ra, ba chương trình Exact Path, Study Island và Courseware nhận được Giải thưởng Xuất sắc năm 2020 của tạp chí Tech & Learning vì đã có ảnh hưởng tích cực đến việc giảng dạy trong môi trường giáo dục.
  • Trong ba năm liên tiếp Exact Path đã giành được Con dấu về sự sẵn sàng của Hiệp hội Quốc tế về Công nghệ trong Giáo dục (ISTE) giúp học sinh tự học hiệu quả cao.
  • Giải thưởng thành tựu xuất sắc của AEP
  • CODiE Awards
  • BESSIE and EDDIE Awards

Năm học 2020-2021, trường THCS Thực nghiệm Victory chính thức triển khai Hệ đào tạo Song ngữ Mỹ và Chất lượng hoàn toàn mới, là sự kết hợp tối ưu giữa chương trình chuẩn kiến thức của Bộ GD&ĐT cùng Chương trình Edmentum Online Courses.