CÙNG CON TRẢI NGHIỆM CLB MỸ THUẬT – ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ LÀM HỌA SĨ

Sau thời gian “ngủ đông” vì dịch bệnh, tất cả CLB ngoại khóa của Thực nghiệm Victory đã chính thức trở lại! Một trong những CLB được các con đón đợi nhất – CLB Mỹ thuật đã khởi động những buổi học đầu tiên bằng bài vẽ và tô màu chú cừu non ngộ nghĩnh trên đồng cỏ.

Tiết học đã diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng của các họa sĩ nhí. Các con chăm chú lắng nghe cô hướng dẫn cách đi nét, tô màu… sao cho thật hoàn chỉnh. Quá trình vẽ tranh giúp các con tư duy đa chiều, tăng cường bộ nhớ và thúc đẩy kỹ năng quan sát, tìm tòi.

Đã rất lâu mới có cơ hội được thỏa thích thể hiện niềm đam mê cầm bút vẽ, các họa sĩ thiếu nhi thi nhau trổ tài sáng tạo để hoàn thiện bức tranh bằng trí tưởng tượng của riêng mình. Những nét vẽ ngây thơ và hồn nhiên khiến chú cừu hiện ra vô cùng sinh động trên trang giấy với đủ các màu sắc khác nhau. Chắc hẳn bố mẹ sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được trực tiếp chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật của các con đấy!

CLB Mỹ thuật sẽ tiếp tục được diễn ra 2 buổi/ tuần trong thời gian tới. Bố mẹ hãy cùng đón đợi thêm những bất ngờ từ đôi bàn tay khéo léo của các họa sĩ nhí nhé!

sex videos