CÔNG TÁC PHUN THUỐC MUỖI TRÁNH “DỊCH CHỒNG DỊCH”

Vậy là nắng đã hửng lên sau những ngày đông dài. Các thầy cô đã sắp được đón những bạn nhỏ Vicers thân thương trở về mái nhà chung thân thuộc.

Niềm vui của thầy cô luôn song hành với trách nhiệm. Ban Giám hiệu Nhà trường đã nhanh chóng họp bàn để đưa ra kế hoạch hành động đảm bảo môi trường an toàn nhất khi các con quay trở lại học tập từ tuần sau.

Đầu tiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch sốt xuất huyết tại các tỉnh thành, Nhà trường đã tổ chức phun thuốc muỗi tất cả các phòng học, phòng chức năng, khuôn viên quanh trường, phát quang bụi rậm,…

Vì vậy, Nhà trường trân trọng thông báo tạm dừng hoạt động hành chính cũng như đón tiếp PHHS vào ngày mai (6/5/2020) để đảm bảo an toàn sức khỏe. Trường sẽ quay trở lại làm việc bình thường vào ngày 7/5/2020.

#Vicers_back_to_school