CÔNG BỐ KẾT QUẢ THI HỌC BỔNG LẦN 1 – DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 1 VÀ LỚP 6 (NĂM HỌC 2021 – 2022)

Xin được chúc mừng VICsers đã đạt thành tích cao trong kỳ thi học bổng đầu tiên tại Victory năm học 2021 – 2022!

Một bài kiểm tra nghiêm túc với 3 lĩnh vực quan trọng (ngôn ngữ (Ngữ Văn, tiếng Việt) – tư duy (Toán học) – ngoại ngữ), 1 ngày trải nghiệm tại trường Thực nghiệm Victory – có lẽ thế là đủ để các con trở nên thân quen với ngôi trường mới. Ngôi trường Victory – ngôi trường mà các con sẽ gắn bó trong năm học tới.

Những gì con đạt được hôm nay là đáp án chính xác nhất của phép cộng giữa sự nỗ lực không ngừng và sự tự tin thể hiện bản thân trong kỳ thi vừa qua. Các con hãy luôn tự hào vì mình đã học tập hết mình, thể hiện hết mình và cố gắng hết sức!

Kết quả không phải là điểm đích của mỗi cuộc thi mà hành trình khám phá năng lực, vượt qua thử thách và giới hạn của bản thân mới là “viên kẹo ngọt” các bạn trân trọng sau những nỗ lực. Vì vậy, hy vọng rằng, dù đạt được kết quả như thế nào thì những trải nghiệm trong cuộc thi cũng sẽ là hành trang các bạn thí sinh có thể mang theo trên con đường trưởng thành của mình.