CLB ĐẦU BẾP NHÍ VICTORY: KHI VICsers TRỞ THÀNH NHỮNG CHUYÊN GIA PHA CHẾ

Buổi khai giảng của CLB Đầu bếp nhí đã để lại cho các VICsers nhiều dư vị ngọt ngào khi lần đầu tiên được tự tay mình pha chế nên một ly trà đào cam sả vừa đẹp mắt lại vừa chất lượng. Chỉ với một vài bước cơ bản, qua sự hướng dẫn của thầy Phạm Văn Chuyên, các con như vỡ òa trong niềm vui thích khi phát hiện ra “công thức bí mật” để tạo nên một ly nước thật ngon như ngoài hàng lại đơn giản đến vậy.

Là những bạn nhỏ ham học hỏi trong mọi lĩnh vực, lại tiềm ẩn năng khiếu nấu ăn, có nhạy bén vị giác, việc được tự mình “thử sức” với bộ môn pha chế này khiến cho VICsers không khỏi tò mò và hứng thú. Thầy giáo chỉ cần hướng dẫn rất nhanh 1 lần công thức pha, những đôi tay bé nhỏ đã thoăn thoắt thực hiện theo. Bước nào cho siro, bước nào cho nước đường, cần vắt mấy miếng cam, cho vào mấy miếng đào, các con đều làm như những đầu bếp chuyên nghiệp không chút ngần ngại. Thậm chí, khi đã thành thạo, VICsers còn mạnh dạn nếm thử và tự tạo nên tỉ lệ của chính mình để có được một ly nước vừa vặn với khẩu vị của bản thân nhất.

Thành quả của buổi đầu tiên tham gia CLB Đầu bếp nhí, ấy là bạn nào cũng ra về và cầm trên tay một ly trà đào cam sả thật ngon do chính mình tự làm nên. Vừa thích thú, vừa tự hào, những ly nước mát lành mang dư vị thanh dịu của trái cây, được pha chế bằng chính tâm huyết của các con khiến cho ngày đi học trở nên ý nghĩa và đáng nhớ.

sex videos