Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia”

Chương trình “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia” không chỉ là một ngày hội dành cho học sinh và gia đình, mà còn là một hoạt động giáo dục của nhà trường nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm, hiểu biết về văn hóa Tết cổ truyền của Việt Nam.

Kính gửi Quý phụ huynh!

Tết cổ truyền là nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, là thời gian để mỗi gia đình đoàn tụ và sum họp bên nhau, là dịp chúng ta dành những tình cảm yêu thương nhất, lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thân yêu của mình. Văn hóa truyền thống là nền tảng cơ bản, gốc rễ tạo nên tâm hồn và cốt cách của người Việt. Hướng về cội nguồn, Hệ thống giáo dục CGD Victory tổ chức Lễ hội Xuân 2018 với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” là cách giáo dục cho các con những giá trị văn hóa tinh hoa của dân tộc.

Lễ Hội Xuân 2018 nhằm mục đích giúp cho các chủ nhân CGD Victory được tìm hiểu ý nghĩa của Ngày tết cổ truyền dân tộc, được trải nghiệm những hoạt động văn hóa dân gian trong ngày Tết thông qua các trò chơi dân gian, các hoạt động văn hóa mang đậm tính chất dân tộc, được thưởng thức thưởng thức những món ăn truyền thống mang đậm hương vị quê hương đất nước mình.

Không chỉ muốn trẻ được cảm nhận niềm vui hân hoan của ngày Tết cổ truyền và được hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của bố mẹ và thầy cô, chúng ta còn mong muốn các con biết trân trọng những gì mình đang có để biết yêu thương và chia sẻ với những người xung quanh. Và thật là tuyệt vời khi các con có thể gửi những tình cảm của mình tới các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chịu những thiệt thòi bởi khiếm khuyết bẩm sinh. “Nói lời hay, làm việc tốt”; “Học đi đôi với hành” là triết lí giáo dục ngàn đời của cha ông ta để lại đến nay vẫn còn nguyên giá trị.

Lễ Hội Xuân 2018 là cơ hội để các Bố Mẹ thể hiện tình cảm của mình với con thông qua các hoạt động giáo dục đầy ý nghĩa và nhân văn, bố mẹ có thời gian cùng con tìm hiểu và khám phá những phong tục tập quán của người Việt trên mọi vùng miền của tổ quốc, cùng con tham gia những trò chơi dân gian, giúp con hiểu được giá trị tinh thần lớn lao của sự sum họp gia đình, giá trị nhân văn của  tình yêu thương và sự sẻ chia….Những khoảnh khắc bên nhau của BA MẸ – CÁC CON, của THẦY– TRÒ, của GIA ĐÌNH – NHÀ TRƯỜNG  sẽ tạo nên một không khí ấm áp và tràn ngập yêu thương. Chắc chắn, những khoảnh khắc đó sẽ là những kí ức ngọt ngào nhất mà các con sẽ luôn mang theo mình trong hành trang cuộc sống sau này.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng tham gia chương trình lễ hội!

  • Thời gian: Từ 8h00 đến 11:30 ngày 13 tháng 01 năm 2018
  • Địa điểm: Hệ thống Giáo dục CGD Victory
    • TH2A, đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CGD VICTORY

sex videos