CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT HÈ 2018

Mùa hè 2018 của các bé trường mầm non CGD Victory với thật nhiều điều bổ ích và lý thú khi các bé được tham gia – Rèn luyện kỹ năng sống – Bơi lội – Hoạt động sáng tạo – Thực hành kỹ năng – Thí nghiệm khoa học vui – Tiếng Anh – Gymkid ..

Chương trình tổng kết hoạt động hè 2018 với chủ đề “Mùa hè sôi động” được tổ chức với các hoạt động: – Văn nghệ – diễn kịch – đồng diễn – Nhà thám hiểm tài ba – Vận động viên tí hon – Nghệ nhân nhí.

Chương trình bắt đầu với màn biểu diễn văn nghệ sôi động của các bạn nhỏ trường mầm non CGD Victory với những bài nhảy mang đến không khí tươi vui của mùa hè.

   –  Vũ điệu Hawaii – của các bạn nhỏ khối 5 tuổi

     Múa: Cái Bống- các bé lớp 3 tuổi

                        Vở kịch: Nhổ củ cải – bạn khối 5 tuổi

 –  Kịch tiếng Anh: Cáo – Thỏ – Gà trống

Đồng diễn Erobic – khối 4 tuổi

 Màn đồng diễn tập thể của các bé toàn trường

Sau các tiết mục văn nghệ là các hoạt động trải nghiệm được tổ chức dành cho tất cả các bé như: Nhà thám hiểm tài ba – khối A, B với các câu hỏi liên quan tới kiến thức về kỹ năng sống các bé đã được học trong mùa hè.

Vận động viên nhí: Với những trò chơi vận động được thiết kế riêng cho từng độ tuổi

 

Bé làm thợ thủ công tí hon với những sản phẩm thủ công như: tết vòng tay, đan nan làm lót đĩa hay xâu dây trang trí. Hoạt động đòi hỏi kỹ năng của các bé trong việc sáng tạo các sản phẩm tạo hình đã được học trong năm học và ôn luyện trong hè.

Kỹ năng băng bó vết thương.

Kỹ năng thoát hiểm khi bị bắt cóc.

Một mùa hè sôi động nữa với các bé trường mầm non CGD Victory, khởi đầu cho một năm học tươi vui, phấn khởi đang chờ đón các bé. Chúc các bé sẽ có thêm thật nhiều điều bổ ích tại ngôi trường hạnh phúc CGD Victory nhé

Link ảnh: https://www.facebook.com/pg/hethonggiaoduccgdvictory/photos/?tab=album&album_id=1179794688827316

  – Phương Ly-