CHƯƠNG TRÌNH HỌC MẦM NON – ƯƠM MẦM CHO TƯƠNG LAI

Mầm non là giai đoạn trẻ bắt đầu nhận thức mọi thứ và đây là lứa tuổi lý tưởng để phát triển các tài năng nghệ thuật cũng như khai thác những năng khiếu khác của bé. Sử dụng phương pháp dạy học qua thực nghiệm, chương trình giáo dục mầm non tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tập trung tạo môi trường và trao cho trẻ đủ công cụ, kiến thức, kỹ năng cần thiết. Nhờ vậy, trẻ có thể tự tìm tòi và xây dựng kiến thức thông qua “kinh nghiệm, “tư duy” và “trải nghiệm của chính bản thân mình.

Để đảm bảo trẻ có môi trường học tập tốt nhất, chương trình học mầm non của Victory đã được thiết kế với hệ thống môn học đa dạng, có sự kết hợp giữa phát triển tư duy, tích lũy kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Thông qua đó, trẻ sẽ được trang bị những hành trang cần thiết, phù hợp với lứa tuổi đáp ứng cho những giai đoạn tiếp theo của quá trình trưởng thành.

Đặc biệt, Victory luôn lấy trẻ làm trung tâm trong quá trình giảng dạy của mình. Vì vậy, với các lớp học tại Victory, thầy cô sẽ giống như những “tư vấn viên” – là những người đồng hành và hướng dẫn trẻ để thông qua đó, trẻ có thể tự tìm tòi phương pháp cho bản thân mình. Cách học tập này giúp cho các con trở nên độc lập và phát huy được tối đa khả năng sáng tạo, tư duy linh hoạt và sự nhạy bén của bản thân. Trẻ sẽ được kích thích trí tò mò, tiếp thu kiến thức một cách chủ động, được tự trải nghiệm, tự cảm nhận theo từng giai đoạn học tập.

Bởi vậy, sau cả quá trình, các con không chỉ nhanh nhạy với những kiến thức học được trên lớp mà có thể thích nghi với mọi thông tin, môi trường xung quanh một cách chủ động, tự tin, trở nên vui vẻ, tích cực và hạnh phúc hơn vì được tự mình tìm tòi, khám phá, tự mình bứt phá và thành công.

Victory đã, đang và mong muốn sẽ tiếp tục mang đến cho các con lứa tuổi mầm non một môi trường học tập – sinh hoạt tốt nhất, được gần gũi với thầy cô, bạn bè, được phát triển toàn diện về tinh thần, thể chất để có một tuổi thơ học tập vui vẻ, lành mạnh, vững vàng cho những bước đi tiếp theo trên chặng đường phát triển và khám phá bản thân, khám phá thế giới.

sex videos