CHƯƠNG TRÌNH HỌC MẦM NON – ƯƠM MẦM GIỐNG CHO TƯƠNG LAI

Mầm non là lứa tuổi khi trẻ bắt đầu nhận thức mọi thứ và rất thích hợp để phát triển các tài năng nghệ thuật cũng như khai thác những năng khiếu khác của bé. Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory đã có nhiều chương trình để đem lại môi trường giúp cho trẻ cân bằng được giữa khả năng học tập và giữ vững được thời gian nghỉ ngơi, vui chơi.

Chương trình giáo dục cơ bản của Bộ Giáo Dục & Đào tạo

Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tích hợp chương trình giáo dục chuẩn bậc mầm non của Bộ Giáo dục với các môn như: Học hát, Kể chuyện, Làm thơ,…

Đây là những môn giúp các bé phát triển tài năng trong các môn nghệ thuật, tự nhiên,… giúp khai thác và đẩy mạnh sự phát triển trong tương lai của bé. Ngoài ra, việc học những môn cơ bản sẽ giúp bé dần quen với sự tự tin hơn với không khí trường học, môi trường xã hội.

Ngoài ra, các bé sẽ dần được tiếp xúc với ngoại ngữ, để tạo điều kiện cho việc học tập ngôn ngữ mới trong tương lai một cách dễ dàng hơn.

Những giáo viên tại Thực nghiệm Victory sẽ giúp, hướng dẫn và động viên để cả lớp có thể hoàn thành được tiết học trong một điều kiện vui vẻ, thoải mái chứ không phải là sự căng thẳng và áp lực cho bé.

Chương trình giáo dục tích hợp phát triển tài năng

Việc học chương trình giáo dục cơ bản chỉ là điều kiện cần để các bé có được sự phát triển toàn diện cho tương lai. Chương trình giáo dục tích hợp các hoạt động ngoại khóa, phát triển năng khiếu của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory sẽ là điều kiện đủ cho các bé trong quá trình khai thác tiềm năng của chính mình.

Những môn nghệ thuật như mỹ thuật, cảm thụ âm nhạc, múa (dành cho nữ),… sẽ đánh thức trí sáng tạo, khả năng nghệ thuật của các bé. Ở những tiết học này, các vị phụ huynh có thể cảm nhận được sự “chơi mà học – học mà chơi” giữa các giáo viên và học sinh.

Những môn thể lực như gymkids, võ thuật,… là các chương trình để các bé phát triển về thể trạng một cách khỏe mạnh nhất. Đây là nơi tạo cơ hội cho các em hoạt động, chia sẻ sở thích với bạn bè, giúp các em có định hướng nếu đam mê một môn thể thao nhất định.

Qua các hoạt động tích hợp này, các em sẽ có được sự tự tin, năng động, biết hợp tác, có tinh thần đồng đội, tránh các trò chơi công nghệ dễ dẫn đến những vấn đề về sức khỏe và suy giảm thị lực.

Đi kèm với các chương trình giáo dục về kiến thức, kĩ năng và năng khiếu, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory còn giáo dục các em về đạo đức, giúp các em tập luyện được tính kỉ luật, trở thành con ngoan trò giỏi, tránh xa các mối nguy hại trong tương lai.