BUỔI TỌA ĐÀM – TẬP HUẤN XÚC ĐỘNG VỚI NHỮNG TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG

Ngày 23/2/2019, Hệ thống Giáo dục CGD Victory đã tổ chức buổi Tọa đàm – Tập huấn “Nghệ thuật giao tiếp trong trường học” với diễn giả – ThS Trần Thị Tuyết Mai.

ThS Trần Thị Tuyết Mai trong buổi Toạ đàm - Tập huấn tại Hệ thống Giáo dục CGD Victory
ThS Trần Thị Tuyết Mai trong buổi Toạ đàm – Tập huấn tại Hệ thống Giáo dục CGD Victory

Tôi là giáo viên trẻ, mới về công tác tại Trường Tiểu học CGD Victory. Tôi được tham dự buổi Tọa đàm – Tập huấn “Nghệ thuật giao tiếp trong trường học” ngày 23.2.2019, tôi xin chia sẻ những cảm xúc của mình. Trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn đến diễn giả – ThS.Trần Thị Tuyết Mai đã cho tôi những trải nghiệm đầy ấn tượng.

Tôi rất thích không khí buổi tọa đàm, nơi tràn ngập cảm xúc, đầy tiếng cười và những chia sẻ quý giá về kinh nghiệm công tác, kinh nghiệm sống. Những trao đổi thân tình đã tạo cơ hội giúp tôi cởi mở hơn với đồng nghiệp và các nhân viên khác. Nguồn năng lượng từ lớp học, từ diễn giả đã truyền cảm xúc tích cực cho tôi và mọi người, khiến chúng tôi hăng say hơn trong công việc.

Các hoạt động trong buổi tập huấn đa dạng và thú vị. Đó là các trò chơi tập thể, các hoạt động thảo luận nhóm, những chia sẻ ý kiến cá nhân bổ ích… Có nhiều tiếng cười, nhiều lời chia sẻ tâm huyết và cả những giọt nước mắt đầy yêu thương và biết ơn…trong không gian thân tình, ấm áp.

Trong quá trình tương tác tích cực với các cộng sự, tôi đã suy ngẫm, nhìn nhận và hiểu hơn những năng lực tiềm ẩn của bản thân mình. Tôi cũng biết cách để nâng cao năng lực giao tiếp, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, trải nghiệm những kỹ năng mềm thiết yếu… để hoàn thiện bản thân và thực hiện tốt nhiệm vụ công tác.

Tọa đàm – Tập huấn “Nghệ thuật giao tiếp trong trường học” là một trong nhiều hoạt động chuyên môn rất có ý nghĩa dành cho cán bộ, giáo viên và nhân viên tại Hệ thống Giáo dục CGD Victory. Đó là những hoạt động thực sự hữu ích, giúp cho chúng tôi rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

                                                                                                                                Quỳnh Hương