BÀI HỌC THÚ VỊ VỀ CÁC GIÁC QUAN

The senses – các giác quan có lẽ là chủ đề không quá mới lạ với VICsers khối 1. Nhưng tại Victory, teacher Melody đã giúp con tìm hiểu về giác quan theo một cách rất khác! Ba mẹ có tò mò các con tìm hiểu về các giác quan bằng tiếng Anh thế nào không? Mời ba mẹ cùng theo chân VICsers nhí lớp 1a2 nhé!

Chắc hẳn ai cũng thuộc lòng nội dung “chúng ta dùng đôi mắt để nhìn, miệng để nếm thức ăn, mũi để ngửi, tai để nghe và đôi bàn tay để cảm nhận cứng, mềm, nóng, lạnh.” Vậy trực tiếp cảm nhận nó thì sao nhỉ? Vào một giờ học đặc biệt cùng teacher Melody, các con đã rồng rắn nối đuôi nhau xuống sân trường để tìm hiểu về bài học “the senses” đấy.

Dưới sân trường xanh mát, VICsers đã tự mình cảm nhận, quan sát tiết trời mùa thu và cùng thảo luận rất sôi nổi cùng teacher Melody. “I feel a little cold”, “I love the sunlight”, “I have a coat today”… Đó là những chia sẻ có phần giản đơn của VICsers lớp 1a2 về tiết trời mùa thu.

Không chỉ có thế, trò chơi “hide and seek” phiên bản đặc biệt theo giọng nói đã được cô giáo tổ chức, và bài học về thính giác đã được truyền đạt đến các con bằng tiếng cười nói rộn ràng như vậy đấy. Các hoạt động cứ nối tiếp nhau khiến VICsers thích thú vô cùng!

Ba mẹ hãy cùng Victory theo dõi giờ học của con nhé!