ART DAY – GỬI YÊU THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG

“Trái tim yêu thương là điểm bắt đầu của mọi tri thức”.

Trong những ngày này, chúng ta, hơn bao giờ hết, chứng kiến và cảm nhận rõ tác động của biến đổi khí hậu và thiên tai đến an sinh của hàng triệu người tại khúc ruột miền Trung. Với mong muốn cổ vũ VICsers biến tấm lòng thành hành động, lan tỏa yêu thương tới mọi người, chiều qua, 31/10/2020, Nhà trường đã cùng các bạn học sinh tổ chức Ngày hội Mỹ thuật – Gửi yêu thương về miền Trung.

Thiên tai, bão lũ có thể chia cắt đường xá, nhưng chắc chắn không thể chia cắt lòng người hướng về miền Trung. Suốt hai tuần qua và trong Ngày hội Mỹ thuật, Hệ thống giáo dục Thực nghiệm Victory vô cùng cảm động khi nhận được sự ủng hộ của các em học sinh, các bậc Phụ huynh, tập thể các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên hệ thống. Các em học sinh đã học và thực hiện đạo lý muôn đời của dân tộc Việt Nam – “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”.

Nhà trường tin những gì đi từ trái tim sẽ chạm được tới trái tim, tình cảm và nỗ lực của thầy cô cùng học sinh Victory sẽ chuyển hóa thành sức mạnh giúp đỡ đồng bào và các em nhỏ miền Trung vượt qua khó khăn.

Mời bố mẹ và VICsers cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ấm áp và tràn ngập yêu thương trong Ngày hội Mỹ thuật hôm qua nhé!

sex videos