9 LÝ DO PHỤ HUYNH LỰA CHỌN TRƯỜNG THCS THỰC NGHIỆM VICTORY

Là thành viên của tập đoàn giáo dục EQuest – tập đoàn giáo dục tư nhân lớn thứ 3 cả nước, cùng hệ thống với các đơn vị giáo dục uy tín như Hệ thống giáo dục Alpha, Newton, ST.Nicholas school, Ivy Global school…., THCS Thực nghiệm Victory hiện đang là lựa chọn đáng tin cậy cho đông đảo phụ huynh.

1. Triết lý giáo dục Thực nghiệm xuyên suốt

Tiếp nối phương pháp thực nghiệm từ cấp Tiểu học, Trung học cơ sở Thực nghiệm Victory thay thế những bài giảng áp đặt, truyền thụ một chiều thành các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, lồng ghép vào nội dung các môn học theo nguyên tắc “học đi đôi với hành”. Ở đó, khối lượng kiến thức THCS được chuyển thành những “dự án học tập” tích hợp liên môn hàng tuần hay “nghiên cứu khoa học” theo chuyên đề.

Học qua dự án, qua tập dượt nghiên cứu đòi hỏi học sinh nâng cao khả năng tự học, chủ động khám phá thế giới xung quanh. Mỗi trải nghiệm là cơ hội để các em tự phát triển nhận thức, tư duy, kỹ năng hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo.

Học vui, thích học, biết cách học và học được là mục tiêu của Trung học cơ sở Thực nghiệm Victory.

2. Chương trình học tập ưu việt

Chương trình giáo dục tại trường THCS Thực nghiệm Victory là sự tích hợp của Chương trình giáo dục phổ thông mới của bộ GD & ĐT, chương trình tiếng Anh theo chuẩn Common Core State Standards của Hoa Kỳ để xây dựng thành Chương trình giáo dục nhà trường, đậm đà bản sắc của giáo dục Thực nghiệm, trong đó:

 • Chương trình giáo dục phổ thông mới của bộ GD & ĐT được điều chỉnh theo hướng “tối ưu hóa”, cập nhật, chắt lọc kiến thức trọng tâm theo mục tiêu của từng khối.
 • Chương trình Tiếng Anh được triển khai với hai hệ đào tạo: Song ngữ Mỹ, Chất lượng cao với thời lượng lên đến 40% thời gian học tập và mục tiêu đầu ra tương đương IELTS 6.0 – 6.5 (hệ Song ngữ Mỹ) và IELTS 4.5 – 5.0 (hệ Chất lượng cao)
 • Chương trình Giáo dục nhà trường tập trung giáo dục lối sống, kỹ năng văn minh, phát triển năng khiếu nghệ thuật, giáo dục STEM kết hợp nền tảng văn hóa toàn cầu dựa trên thể chất khỏe mạnh.
 • Kết thúc lớp 6, nhà trường sẽ tiến hành khảo sát và xây dựng lộ trình học và luyện  thi vào các trường chuyên, chất lượng cao, thi IELTS, ….cho học sinh có nguyện vọng từ lớp 7.

3. Chương trình tiếng Anh tăng cường chuẩn quốc tế

Chương trình THCS tại trường THCS Thực nghiệm Victory gồm có: hệ Chất lượng cao và hệ Song ngữ Mỹ.

 Với hệ Chất lượng cao: học sinh học 10 tiết tiếng Anh/ tuần, trong đó:

 • 2 tiết học tiếng Anh thông qua Toán và khoa học do iSmart Education cung cấp
 • 8 tiết ESL với 6 tiết tiếng Anh học thuật, 2 tiết luyện tập kỹ năng thuyết trình, tranh biện, viết sáng tạo…(với học sinh lớp 6-7). .

 Với hệ Song ngữ Mỹ: học sinh học 15 tiết tiếng Anh/ tuần, trong đó:

 • 6 giờ học Toán, Khoa học, Language Art theo chương trình THCS Mỹ do Ivy Global School cung cấp.
 • 9 tiết ESL với 6 tiết tiếng Anh học thuật, 3 giờ luyện tập kỹ năng thuyết trình, tranh biện, viết sáng tạo (lớp 6-7)

Học sinh sử dụng giáo trình GOLD-experience do nhà xuất bản Pearson cung cấp và nền tảng trực tuyến Edmentum – chương trình bản quyền được kiểm định và công nhận bởi đơn vị uy tín tại hơn 40 nước trên thế giới cho cả hình thức học trên lớp và trực tuyến. Học sinh hệ Song ngữ Mỹ sau khi hoàn thành chương trình THCS sẽ nhận bảng điểm và chứng chỉ hoàn thành các môn học chương trình Trung học Mỹ.

4. Hoạt động ngoại khóa đa dạng: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm 

Mỗi năm học, nhà trường đều triển khai các CLB ngoại khóa ở đa dạng các lĩnh vực: thể chất (CLB võ thuật, bóng rổ, cờ vua…), kỹ năng (STEM, cooking, thuyết trình & tranh biện…), nghệ thuật (đàn, mỹ thuật)… Đây là sân chơi để VICsers tăng cường thể chất, phát huy năng khiếu, phát triển bản thân và giải tỏa căng thẳng sau các giờ học trên lớp.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa theo chủ đề từng tháng, quý, năm học. Các sự kiện như Victory’s Got Talent, ngày hội nghệ thuật Art Day, đại nhạc hội Light Up the Dreams… sẽ là sân khấu lớn để VICsers tỏa sáng và phát huy năng khiếu của bản thân.

Bên cạnh đó, VICsers cũng có cơ hội làm quen với trạng thái thi cử trong nhiều cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận và các cuộc thi quốc tế như AMC, SEAMO, SASMO, ASMO….

5.  Đội ngũ giáo viên và Chuyên gia giàu kinh nghiệm

THCS Thực nghiệm Victory tự hào với đội ngũ giáo viên cơ hữu trong nước và bản ngữ chất lượng, gắn bó, vững nền tảng kiến thức, có kinh nghiệm và đam mê với nghề:

 • Giáo viên phụ trách môn Toán và Ngữ Văn đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
 • Giáo viên tiếng Anh đều có chứng chỉ IELTS từ 7.5
 • Giáo viên nước ngoài cơ hữu có quốc tịch Anh, Úc, Mỹ với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên bản ngữ của nhà trường không chỉ có chứng chỉ giảng dạy mà còn có bằng cấp chuyên môn liên quan đến môn học phụ trách (Math, Science, Language Arts ….)

Ngoài ra, nhà trường còn có đội ngũ chuyên gia, cố vấn học thuật giàu kinh nghiệm: 

 • NGƯT Lê Tiến Thành – Chủ tịch Hội đồng giáo dục, hiệu trưởng trường THCS Thực nghiệm Victory, chuyên gia giáo dục với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và là tác giả của nhiều chương trình và đầu sách chất lượng về giảng dạy.
 • J. David Armstrong, JR. – Cố vấn chương trình Song ngữ Mỹ, chủ tịch đại học Broward Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.
 • Ts. Nguyễn Thúy Hồng Vân – Cố vấn chương trình tiếng Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ, đào tạo giáo viên.
 • Ths. Phạm Thanh Thủy – Cố vấn chương trình tiếng Anh học thuật với 17 năm kinh nghiệm giảng dạy, biên soạn các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS.

6.  Đánh giá đầu vào toàn diện, môi trường học tập đồng đều

Để theo học tại trường, tất cả học sinh phải hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào. Đặc biệt, học sinh lớp 6 sẽ có 01 ngày trải nghiệm tại trường. Thông qua đó, giáo viên có thể có cái nhìn toàn diện về kiến thức, năng lực và phẩm chất của mỗi học sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng chương trình học bổng cho học sinh có kết quả tốt trong quá trình học tiểu học, hoặc thành tích cao trong các kỳ thi văn hóa, văn nghệ, thể thao cấp quận, thành phố, quốc gia và quốc tế.

Đây là nền tảng để THCS Thực nghiệm Victory xây dựng môi trường học tập đồng đều, tạo động lực để VICsers phát triển và đạt thành tích tốt nhất trong học tập và rèn luyện. Năm học 2020 – 2021, học sinh lớp 6 trường THCS Thực nghiệm Victory đứng đầu trong kỳ thi khảo sát tiếng Anh đầu năm của quận Hà Đông, đứng thứ 3 trong giao lưu học sinh Giỏi quận Hà Đông và đạt nhiều HCV, HCB trong các kỳ thi Toán và tiếng Anh khu vực, quốc tế như ASMO, AMC….

7. Cơ sở vật chất truyền cảm hứng

THCS Thực nghiệm Victory có không gian xanh lí tưởng gần gũi với thiên nhiên, hệ thống phòng học thoáng mát, đầy đủ tiện nghi tạo sự hứng thú, thúc đẩy trí tò mò và phát triển khả năng khám phá của học sinh.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh THCS, nhà trường trang bị các lớp học hiện đại với đầy đủ các thiết bị cho giờ học đa phương tiện. Ngoài ra, THCS Thực nghiệm Victory cũng chú trọng đầu tư các phòng chức năng như phòng học STEM, phòng LAB, phòng Tin học, phòng học trực tuyến, phòng học iSmart…với đầy đủ đồ dùng, thiết bị học tập hiện đại, đạt chuẩn.

Nhà trường cũng có đầy đủ các tiện ích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh như nhà đa năng, khu vực bếp, nhà ăn riêng biệt, thư viện rộng 150m2 với 3000 đầu sách, sân vận động ngoài trời…

8.  Vị trí thuận tiện, đầy đủ các dịch vụ học đường 

Nằm trong khu đô thị Văn Quán, THCS Victory nằm ở trung tâm quận Hà Đông, chỉ 10 phút từ khu vực Ngã Tư Sở, 20 phút từ khu vực Ngã Tư Vọng, và 10 phút từ trung tâm Hành Chính quận để học sinh đến trường. Tuy có vị trí giao thông thuận tiện nhưng trường vẫn nằm trong không gian yên tĩnh, dân trí cao, môi trường xã hội thân thiện – một vị trí lí tưởng cho một trường học.

Bên cạnh vị trí, các dịch vụ học đường cũng là một điểm cộng của trường THCS Thực nghiệm Victory. Nhà trường triển khai đầy đủ các dịch vụ học đường cần thiết như: y tế học đường, bán trú, ăn sáng tại trường, xe bus đưa đón….với chi phí hợp lý, chất lượng cao và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.

9.  Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý luôn là một trong những tiêu chí quan trọng đối với mọi gia đình khi tìm hiểu trường học cho con, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn về tài chính cho mỗi gia đình. Thấu hiểu điều đó và để đồng hành cùng Phụ huynh, trường THCS Thực nghiệm Victory đã có nhiều chính sách học bổng/ hỗ trợ tài chính dành cho phụ huynh và học sinh:

Nhà trường trao nhiều xuất học bổng trị giá 30% – 50% – 70% và 100% cho học sinh có thành tích cao trong học tập, trong  các cuộc thi quốc tế và bài kiểm tra đầu vào tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có nhiều chính sách ưu đãi học phí dành cho các nhóm học sinh đăng ký cùng nhau, tặng tài khoản Edmentum cho học sinh theo học….

Đặc biệt, năm học 2021 – 2022, trường THCS Thực nghiệm Victory là trường THCS đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ tài chính theo mô hình Fulbright: hỗ trợ học phí lên đến 100% trong suốt cấp học và không yêu cầu hoàn lại cho những học sinh có khả năng học tập nhưng khó khăn về tài chính.

Chi phí hợp lý với những chính sách hỗ trợ tài chính kịp thời là một trong những cách hữu hiệu để THCS Thực nghiệm Victory mở rộng cánh cửa với tất cả học sinh và tạo điều kiện công bằng để mọi học sinh có mong muốn, đam mê học tập đều được tiếp cận với môi trường giáo dục ưu việt và nhân văn của nhà trường. 

sex videos