10 TIÊU ĐIỂM NĂM 2022 _ HỆ THỐNG GIÁO DỤC THỰC NGHIỆM VICTORY

Thực nghiệm Victory chính thức trở thành thành viên Cognia, tổ chức kiểm định Quốc tế uy tín hàng đầu thế giới; học sinh Thực nghiệm Victory bước ra những sân chơi lớn với nhiều kết quả đáng tự hào…Đây là những nét chấm phá chính của 2022, năm của những nỗ lực hết mình và những thành công đầy tự hào của thầy trò Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory.

Suốt hơn 2 năm Covid-19 làm đảo lộn cuộc sống bình thường, ảnh hưởng tiêu cực đến toàn xã hội trong đó có lĩnh vực giáo dục. Trong bối cảnh giãn cách, “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Victory chủ động, tích cực tổ chức, duy trì và thúc đẩy việc dạy và học trực tuyến với những giờ học sinh động, hấp dẫn. Đại dịch được khống chế, cùng niềm vui đến trường sau những ngày cách xa, thầy trò Victory bước vào giai đoạn củng cố, bồi đắp kiến thức, kỹ năng để nhanh chóng trở lại nếp học bình thường. Các dự án, sự kiện trải nghiệm nối tiếp được triển khai. Liên tục là những hoạt động sáng tạo, đổi mới được bung ra trên toàn Hệ thống như chiếc lò xo bị nén nay được giải phóng năng lượng mạnh mẽ. 
Hàng loạt các trải nghiệm, dự án như Người tiêu dùng thông thái, Nhà kinh doanh tài ba, Người làm vườn giỏi, Sân khấu hóa tác phẩm văn học, Lớp học xuyên biên giới, Tập san bằng tiếng Anh… là sân chơi hấp dẫn, bổ ích với VICsers trong năm 2022. Môi trường học tập mở rộng từ nông trại, di tích lịch sử, từ các bác nông dân đến những người nổi tiếng, học ở mọi nơi, mọi lúc và học ở mọi người. Mục tiêu giáo dục “Học để trở thành chính mình – Học để làm người” tại Victory được thúc đẩy, lan tỏa rộng rãi.
Năm 2022 là cột mốc đánh dấu học sinh Victory bước ra những sân chơi lớn với nhiều kết quả đáng tự hào. VICsers đã giành giải Quán quân, 4 giải Nhì và 1 giải Ba cuộc thi The Best Speaker của Tổ chức giáo dục EQuest. Tại Festival tiếng Anh Quận Hà Đông, học sinh Victory đã giành Giải Nhất (Tiểu học) và Giải Ba (THCS). VICsers cũng đạt Giải Nhất và giải Ba môn cờ Vua (Tiểu học), Giải nhất Cầu lông (THCS) tại Hội thi Thể dục – Thể thao quận Hà Đông; Huy chương Vàng đồng đội Wushu cấp thành phố. Trong 2 năm tham gia Giao lưu học sinh giỏi Tiếng Anh cả 6 học sinh đều đạt giải, trong đó có 4 giải Nhì và 2 giải Ba. Hàng trăm lượt học sinh Tiểu học, THCS Victory đạt giải Vàng, Bạc Đồng trong các kì thi Kangaroo, ASMO, SEAMO, IOE…
Lễ trưởng thành cho học sinh khối Red và khối 5 năm 2022 đã diễn ra vô cùng cảm động và chắc chắn sẽ trở thành những kí ức đẹp cho mỗi VICsers cùng gia đình. Học sinh tri ân thầy cô đã luôn sát cánh, tận tuỵ cùng các em suốt những năm học Mầm non và Tiểu học. Cha mẹ cảm ơn thầy cô, nhà trường đã hết lòng với học trò. Niềm tin của của xã hội với Nhà trường được thể hiện qua việc hầu hết các bậc phụ huynh Mầm non, Tiểu học đã tiếp tục lựa chọn Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory để các con được tiếp tục học tập, phát triển trong môi trường giáo dục chất lượng vượt trội.
Hội giảng các tiết học đạt chuẩn kiểm định Cognia đã tạo nên chất mới về phương pháp dạy học, giúp giáo viên hiểu biết sâu sắc hơn và rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu qua các bài giảng. 6 nội dung và 23 tiêu chí đã phân giải hoạt động dạy học tới từng thao tác, từng đối tượng, giúp mỗi  thầy cô biết rõ mình hơn từ mỗi bài giảng. Các thầy, cô giáo Tiểu học, THCS sôi nổi, say mê với phương pháp mới, coi đó cơ hội để mỗi người tự đánh giá, nâng cao chất lượng, giá trị giảng dạy, đem lại niềm vui và tri thức cho học sinh.  
Năm 2022, Hệ thống liên tục tổ chức các hoạt động bồi dưỡng chuyên sâu về triết lý giáo dục, kĩ thuật dạy học, công tác tổ chức, quản lý học sinh, tiếp cận chương trình SGK mới…Trong đó, khóa chuyên đề đánh giá bài học theo chuẩn Eliot của Cognia trở thành nội dung trọng tâm của năm. Đối tượng lãnh đạo cấp trung được bồi dưỡng về vị trí, vai trò, năng lực chuyên môn. Tính liêm chính, trung thực của cán bộ quản lý được đưa lên hàng đầu; những kĩ thuật giải quyết khủng hoảng truyền thông, nâng cao năng lực tổ chức, tác phong quản lý với những chuyên đề phong phú từ các diễn giả uy tín đã đem lại giá trị thiết thực. 
Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2022 đã trở thành ngày đẹp nhất, ý nghĩa nhất đối với những “người chèo đò” tại Thực nghiệm Victory với đầy ắp những kỉ niệm đáng nhớ. Không có tượng đồng, bia đá, chỉ có tấm lòng của học sinh là giá trị, là tài sản vô giá, tiếp năng lượng cho người thầy trong cuộc hành trình “trồng người” đầy gian nan, vất vả nhưng cũng rất đỗi thiêng liêng và vinh quang. 
Việc trở thành thành viên Cognia, tổ chức kiểm định Quốc tế có uy tín hàng đầu, là mơ ước của nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới. Đạt kiểm định Cognia đồng nghĩa với việc bước lên một vị thế mới, tầm cao mới. Là thành viên Cognia, mọi hoạt động của Thực nghiệm Victory đều được đảm bảo tính kế hoạch cao, bài bản, toàn diện và thực chất. Kiểm định Cognia đã thúc đẩy cải thiện mạnh mẽ toàn diện các hoạt động nhà trường từ chất lượng đội ngũ quản lý, công tác quản lý; chất lượng giáo viên, chất lượng giáo dục; quản lý phân phối nguồn lực…Đạt kiểm định Cognia là tạo dựng một thương hiệu lớn, vinh dự lớn và khẳng định giá trị lớn của nhà trường.
Thời đại Công nghiệp 4.0 cuốn mọi người vào vòng xoáy công việc, cuộc sống không có điểm dừng, thiếu đi những khoảng lặng, những khoảnh khắc “sống chậm” để cân bằng, giải quyết áp lực, bất đồng…Ngoài những thành tích, thành công mỗi cá nhân cũng cần được thấu hiểu, chia sẻ, thông cảm, động viên. Từ nhu cầu thực tế đó, Thực nghiệm Victory đã triển khai chương trình giáo dục cảm xúc xã hội (SEL) để giúp mỗi cá nhân hiểu về cảm xúc, biểu hiện của cảm xúc, cách kiềm chế cảm xúc, điều chỉnh bản thân….Chương trình hướng tới trang bị những kỹ năng tự xây dựng trạng thái cân bằng với những suy nghĩ và hành động tích cực, tạo ra động lực, năng lượng cho cuộc sống. 
Năm 2022, Thực nghiệm Victory tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành mạnh mẽ của phụ huynh các cấp học. Sự đồng hành, ủng hộ đó đã góp phần giúp các hoạt động được tổ chức hiệu quả, nền nếp như nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ mầm non, hoạt động rèn kĩ năng sống, kỹ năng trải nghiệm của học sinh Tiểu học, THCS…
Nhiều dấu ấn quan trọng của 2022 trong đó sự đồng hành tích cực của các vị phụ huynh đã tạo nên hoạt động thành công như Lễ hội trăng rằm, Câu lạc bộ The Best Speaker…Những kỳ thi năng khiếu quốc gia, quốc tế, phụ huynh chủ động đề xuất, cùng tổ chức với Nhà trường để các con có cơ hội trải nghiệm và thể hiện bản thân. Từ thành công của 2022, Victory có thêm tự tin và kinh nghiệm để phụ huynh đồng tâm, đồng hành với Nhà trường chung tay tạo nên những thế hệ học sinh khỏe mạnh, hoạt bát; chăm chỉ, tự tin, tự chủ…hướng tới những thành công trong tương lai. 
sex videos